Chủ nhật, ngày 17/11/2019 - 11:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:08, Thứ 5, 01/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuẩn bị cho ngày hội của những người làm báo hình trong lực lượng CAND

(ANTV) - Chỉ còn 3 ngày nữa là Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X - 2015 chính thức khai mạc tại Hà Nội. Từ trước đó một tháng, công tác chuẩn bị đã được khẩn trương tiến hành, và cho đến nay, tất cả mọi việc đang được hoàn tất với mong muốn hướng đến một kỳ liên hoan thành công tốt đẹp.

Chỉ còn 3 ngày nữa Liên hoan truyền hình CAND sẽ chính thức được khai mạc. Đây là ngày hội của những người làm báo hình trong lực lượng CAND, là cơ hội để những người làm báo hình CAND gặp gỡ trao đổi học tập.

Những ngày này, tại số 1 đường Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội, trụ sở Truyền hình CAND đang nhộn nhịp hơn so với ngày thường. Một không khí chuẩn bị khẩn trương đang diễn ra khắp mọi nơi.

Đại tá, NSƯT Nguyễn Quang Vinh, Phó Giám đốc Trung tâm Phát Thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND cho biết: Những ngày này là ngày cấp tập nhất mà đương nhiên chúng ta sẽ đạt hiệu quả. Thời điểm này cả trường quay, các đề co rồi cả các lực lượng làm chương trình khai mạc và cả đội văn nghệ đang tập luyện, rồi cả các đội tiếp nhận tin bài địa phương để tập hợp đưa về từng ban giám khảo. Chúng ta chia thành 4 ban giám khảo với hàng nghìn tác phẩm, rõ ràng các lực lượng thư ký và kỹ thuật đang triển khai tôi nghĩ chúng ta đang triển khai đồng loạt và sư việc tiến triển từng giờ một chứ không phải từng ngày nữa vì thời gian chúng ta không còn nhiều.

Phòng Văn hóa Thể thao là đơn vị chính được giao nhiệm vụ chuẩn bị cho Lễ khai mạc của Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X.

Hơn một tháng trước các cán bộ chiến sĩ, phóng viên của phòng đã cùng nhau họp bàn xây dựng kế hoạch, lên ý tưởng kịch bản để làm sao có một cái nhìn tổng quát chặng đường 20 năm liên hoan truyền hình CAND.

Thượng úy Vũ Liêm, Phó Phòng Văn Hóa Thể thao Trung tâm điện ảnh truyền hình CAND cho biết: Kịch bản của liên hoan cũng như các cách thể hiện liên hoan lần này khá đa dạng, nó bao gồm các màn văn nghệ do chính những MC, những người dẫn chương trình của truyền hình Công an nhân dân thực hiện, có những phóng sự đồng hành để khái lược những chặng đường của các kỳ liên hoan trước cũng như nói đến hoạt động truyền hình hiện nay của phóng viên truyền hình CAND trên cả nước.

Công tác hậu cần cũng là một trong những khâu quan trọng để góp phần làm nên thành công của kỳ liên hoan lần này. Một sân khấu hoành tráng đang được hoàn tất tại trường quay S1 của Truyền hình ANTV. Đây là nơi sẽ diễn ra Lễ khai mạc và bế mạc của Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X.

Đại úy Trần Thúy Hằng, Phó phòng Hậu Cần, cho biết: Chúng tôi chuẩn bị từ rất sớm cách đây hơn một tháng , để phục vụ các chương trình. Quán triệt chỉ đạo phòng hậu cần sát cánh với các bộ phận chức năng, chúng tôi chuẩn bị cơ sở vật chất, nơi ăn chốn nghỉ, y tế...

Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X sẽ diễn ra từ ngày 04/10 đến 9/10/2015 tại số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội. Với sự tham gia của hơn 80 đoàn với khoảng 450 cán bộ, chiến sĩ.

Hiện mọi công việc chuẩn bị của Ban tổ chức và công an các đơn vị, địa phương đã sẵn sàng với kỳ vọng một kỳ liên hoan thành công, tiếp tục đánh dấu bước phát triển vững mạnh của báo chí Công an nhân dân nói riêng, báo chí cách mạng VN nói chung, đáp ứng tốt nhiệm vụ là tiếng nói quan trọng của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả