Chủ nhật, ngày 31/05/2020 - 02:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Thứ 3, 07/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiếu phim lưu động về Chiến thắng Điện Biên Phủ

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Cục Điện ảnh tổ chức Tuần phim quốc gia, công chiếu nhiều thước phim tái hiện lại những năm tháng hào hùng của Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử. Bên cạnh hoạt động chiếu phim tại các rạp chiếu, hơn 2 tuần qua, các đội chiếu bóng lưu động cũng đã tổ chức chiếu phim phục vụ đông đảo nhân dân của tỉnh Điện Biên.

Không chỉ phục vụ tại điểm trường nội trú và một số đơn vị, các đội chiếu bóng lưu động còn trực tiếp đến với đồng bào các dân tộc tại các xã vùng cao, vùng sâu của tỉnh Điện Biên như xã Mường Toong, xã Pá Mỳ của huyện Mường Nhé, xã Vàng Đán của huyện Nậm Pồ. Mang đến cho bà con những thước phim về lịch sử hào hùng của mảnh đất quê hương mình.

Những buổi chiếu phim không chỉ giúp cho người dân có thêm cái nhìn rõ nét và đầy đủ hơn về Chiến dịch Điện Biên Phủ mà thông qua đó còn tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ để tiếp tục phấn đấu, góp phần bảo vệ và xây dựng Tổ quốc trong thời kỳ mới.

BT
Thăm dò khán giả