Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 16:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:00, Chủ Nhật, 27/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chi hội Nhà văn Công an gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

(ANTV) -Sáng nay (26/01), tại Hà Nội, Chi hội Nhà văn Công an tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019.

 

Thời gian qua, các nhà văn công an đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp văn học, văn nghệ của lực lượng công an. Nhiều tác phẩm thơ văn, chương trình nghệ thuật về âm nhạc, hội họa, sân khấu thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng, Nhà văn Hữu Ước cho biết, 20 năm trước, lực lượng Công an mới có 2 nhà văn. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, tính đến thời điểm hiện tại, Chi hội nhà văn Công an đã có trên 40 hội viên, trở thành Chi hội có số lượng hội viên lớn trên cả nước. Năm 2019, Chi hội Nhà văn Công an tiếp tục tổ chức trại sáng tác kịch bản sân khấu về đề tài “ Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” lần thứ 2; Liên hoan Nghệ thuật sân khấu toàn quốc về “ Hình tượng người chiến sĩ CAND” lần thứ IV tại Hà Nội
 
Gặp mặt đầu xuân là hoạt động nhằm tổng kết, đánh giá công tác chi hội và động viên, khích lệ các nhà văn công an tiếp tục cho ra mắt những tác phẩm giá trị và tiếp tục có những hoạt động tích cực, đạt được nhiều thành quả để đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp chung, xứng đáng với kỳ vọng, niềm tin của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với lực lượng CAND.
Thăm dò khán giả