Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 23:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:54, Thứ 2, 20/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chi hội Nhà văn Công an gặp mặt đầu xuân 2017

(ANTV) - Nhân dịp năm mới Đinh Dậu, sáng nay (19/2) tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Chi hội nhà văn Công an đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân các nhà văn Công an.Về dự có Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Trung tướng Trần Bá Thiều, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó tổng cục trưởng Tổng Cục Chính trị CAND; Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội cùng đông đảo các nhà văn trong và ngoài lực lượng CAND.

Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, UVTW Đảng Thứ trưởng Bộ Công an đã gửi lãng hoa chúc mừng Chi hội Nhà văn Công an. 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng, nhà văn Hữu Ước, Chủ tịch Chi hội nhà văn Công an khẳng định: Trong thời gian qua, các nhà văn công an đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp văn học văn nghệ của lực lượng Công an. Nhiều tác phẩm thơ văn, chương trình nghệ thuật về âm nhạc, hội họa, sân khấu thu hút sự quan tâm của đông đảo  công chúng.
 
Với các nhà văn, đây cũng là hoạt động nhằm tổng kết, đánh giá công tác chi hội và động viên, khích lệ các nhà văn công an tiếp tục cho ra mắt những tác phẩm giá trị.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Mai Văn Hà chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, tâm huyết của Chi hội Nhà văn Công an đã cống hiến những tác phẩm có giá trị với nhiều đề tài hay, phong phú về hình tượng người chiến sĩ Công an trong thời bình, tạo dấu ấn trong sự nghiệp văn chương của lực lượng công an nói riêng và văn học nghệ thuật Việt Nam nói chung.
 
 
B.T
Thăm dò khán giả