Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 09:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Thứ 6, 22/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cầu truyền hình đặc biệt mừng Đảng, mừng Xuân trên ANTV

(ANTV) - Hướng tới mùa xuân mới năm 2016, truyền hình Công an nhân dân ANTV sẽ phát sóng chương trình Cầu truyền hình đặc biệt: "Mừng Đảng - Mừng Xuân, CAND tiếp bước những truyền thống vẻ vang" vào lúc 20h ngày 7/2 (tức ngày 29/12 Âm lịch).

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ về việc tuyên truyền các hoạt động của lực lượng CAND trong việc bảo vệ ANTT và ATGT trong dịp Tết Nguyên đán 2016 và nhằm khắc họa chặng đường 70 năm trưởng thành của lực lượng CAND, Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) thực hiện chương trình Cầu truyền hình với chủ đề "Mừng Đảng - Mừng xuân, CAND tiếp bước những truyền thống vẻ vang".

Chương trình năm nay sẽ là cuộc du xuân mang đậm nét đặc trưng vùng miền với hành trình qua 5 tỉnh, thành địa danh là: Hà Nội, TP.HCM, Nghệ An, Tây Ninh, Vũng Tàu và TP Huế. 

Tại mỗi điểm cầu, chương trình sẽ tôn vinh thành quả xây dựng, phát triển kinh tế xã hội; phản ánh không khí đón Xuân trên các vùng miền của Tổ quốc; hình ảnh các chiến sỹ Công an đang ngày đêm gìn giữ, bảo vệ bình yên cho nhân dân vui Xuân, đón Tết, bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Ngoài ra, chương trình còn phản ánh nét văn hóa của các dân tộc trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam mỗi mùa xuân về.

Tại điểm cầu Hà Nội, khán giả sẽ cùng người dẫn chương trình dạo quanh 36 phố, phường ngàn năm văn hiến, cùng trải nghiệm những nét đặc trưng nhất của Tết Hà Nội.

Còn tại TP.HCM, khán giả sẽ được thấy một khung cảnh mùa xuân lộng lẫy được trang hoàng xung quanh tượng đài Bác, nơi thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, thưởng lãm trong dịp Tết.

Tại các điểm cầu Nghệ An, Huế, Tây Ninh, Vũng Tàu khán giả sẽ được cùng đón Tết với bà con các dân tộc thiểu số, những phong tục đón năm mới của mỗi địa phương, thưởng thức các tiết mục nghệ thuật mang đậm nét văn hóa cổ truyền.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đang được ANTV gấp rút triển khai. Đây là chương trình được đầu tư công phu, với các trang thiết bị truyền hình hiện đại cùng một đội ngũ hùng hậu, chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả mọi miền một chương trình thật hấp dẫn, ý nghĩa trong thời khắc chuyển giao bước sang năm mới Bính Thân 2016.

Chương trình mừng năm mới 2016: Mừng Đảng - Mừng xuân, CAND tiếp bước những truyền thống vẻ vang sẽ phát sóng vào thời điểm chuẩn bị đón Giao thừa, lúc 20h ngày 7/2 (tức ngày 29/12 Âm lịch) trên kênh truyền hình ANTV.

Công tác chuẩn bị tại các điểm cầu đang được gấp rút triển khai:

 
 
Điểm cầu truyền hình tại TT Huế 
 
 
Ê kíp sản xuất đang thiết kế bối cảnh phục vụ điểm cầu ở TP.HCM

 

Kim Linh
Thăm dò khán giả