Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 01:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:55, Thứ 5, 08/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Câu chuyện về lửa nghề của người lính làm truyền hình

(ANTV) - Với mong muốn giúp khán giả hiểu hơn về công việc của những người làm truyền hình CAND, nhân dịp Liên hoan truyền hình CAND lần thứ 10, vào tối 7/10, tại Hà Nội, Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND đã tổ chức buổi giao lưu khán giả trẻ với những người làm truyền hình CAND.

Với thông điệp “Cho cuộc sống bình yên”, buổi giao lưu là dịp để những người chiến sĩ công an làm truyền hình trên cả nước có dịp ngồi lại với nhau, chia sẻ những kinh nghiệm làm báo, những tình huống phải đối mặt trong khi tác nghiệp, và giao lưu với học viên của các học viên CAND- những thế hệ trẻ của lực lượng công an trong tương lai.

Thượng tá Đặng Lan Dung – Phó giám đốc Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND cho biết: Buổi giao lưu với chủ đề “Để trái tim được bình yên” chia sẻ về công việc của những người phóng viên công an nhân dân, những khó khăn mà họ gặp phải trong khi tác nghiệp, là dịp để chia sẻ những kinh nghiệm với các học viên trẻ - những đồng nghiệp tương lai.

Bên cạnh những chiến sĩ công an trên mặt trận đấu tranh giữ gìn sự bình yên cho nhân dân thì những người làm báo hình trong lực lượng công an nhân dân cũng phải trải qua rất nhiều những khó khăn, gian khổ, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng để đảm bảo truyền tải thông tin đến với khán giả được nhanh nhạy, kịp thời và chân thực nhất. Nhờ vậy nhiều vụ án, nhiều bí ẩn, uẩn khúc đã được vạch trần, làm rõ.

Bên cạnh đó, tại buổi giao lưu khán giả cũng được nghe những chia sẻ của các vị khách mời – những người làm truyền hình về câu chuyện xung quanh tình yêu với nghề, giải đáp những thắc mắc của khán giả xung quanh vấn đề tác nghiệp đưa thông tin tới người xem.

Bạn Nông Hồng Nhung - Học viện Chính trị CAND cảm nhận: Tới dự buổi giao lưu hôm nay em được hiểu hơn những người chiến sĩ công an làm báo hình, những vất vả, khó khăn khi tác nghiệp để mang đến cho người xem những tin tức và hình ảnh chân thực, nóng hổi. Đặc biệt em rất khâm phục những người nữ chiến sĩ công an làm báo.

Mang không khí ấm áp và gần gũi, buổi giao lưu đã tạo dấu ấn trong lòng khán giả giúp mọi người hiểu hơn về công việc của những người chiến sĩ công an làm báo hình trên mọi miền tổ quốc. Đây là một trong những hoạt động của Liên hoan truyền hình CAND lần thứ 10, đánh dấu sự lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn của đội ngũ những người làm báo hình trong lực lượng CAND.

BT
Thăm dò khán giả