Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 05:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Thứ 5, 18/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Câu chuyện tình yêu" lên sóng ANTV

(ANTV) - Lần đầu tiên trên ANTV xuất hiện một bộ phim kỳ lạ đến thế. Không có một cốt truyện xuyên suốt, cũng không có tuyến nhân vật cố định, chỉ là 20 mảnh ghép riêng lẻ, thế nhưng mỗi mảnh ghép lại mang màu sắc riêng, thông điệp riêng, khiến người xem không thể ngừng hồi tưởng và suy ngẫm.

 

Được xây dựng trên 20 ca khúc kinh điển của Đài Loan, 20 tập phim “Câu chuyện tình yêu” sẽ mang đến 20 chuyện tình khác nhau, được thể hiện bởi các diễn viên khác nhau. Tuy không có cốt truyện xuyên suốt nhưng các mảnh ghép đều hướng đến những giá trị tích cực của tình yêu đôi lứa, tình bạn cũng như tình cảm gia đình.

Diễn viên Dương Thừa Lâm và Ngô Khảng Nhân

Là một dự án của hãng đĩa hàng đầu Đài Loan Rock Record, “Câu chuyện tình yêu” quy tụ dàn diễn viên “khủng” xứ Đài, từ các Ảnh đế, Ảnh hậu như Ngô Khảng Nhân, Dương Thừa Lâm, những tên tuổi lớn như Minh Đạo, Trần Di Dung, Quách Tuyết Phù,… cho đến lứa diễn viên trẻ tài năng như Tống Vân Hoa, Quách Thư Dao, Lý Ngọc Tỷ,…

Diễn viên Quách Tuyết Phù

Diễn viên Quách Thư Dao và Lâm Bá Hoành

Các diễn viên trẻ trong phim

Không chỉ gây ấn tượng bởi khối nhân lực đồ sộ với 10 biên kịch, 15 đạo diễn và 40 diễn viên nổi tiếng, “Câu chuyện tình yêu” còn “gây thương nhớ” với khán giả qua phần nhạc phim không thể xuất sắc hơn. Mỗi tập đều có một ca khúc chủ đề, được lồng ghép khéo léo vào các cảnh phim, khiến cả 45 phút của từng tập phim đều tràn ngập cảm xúc.

Mời quý vị theo dõi 20 tập phim “Câu chuyện tình yêu” vào 12h00 hàng ngày trên ANTV.

BT
Thăm dò khán giả