Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 21:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:28, Thứ 5, 06/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các tỉnh thành dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

(ANTV) - Sáng 5/4 (tức ngày 9/3 âm lịch), tại Đền Thượng, Khu di tích lịch sử Đền Hùng, đoàn đại biểu các tỉnh, thành phố tham gia góp giỗ năm Đinh Dậu 2017 đã long trọng tổ chức tiến dâng hương, hoa, sản vật của quê hương, tri ân công đức các Vua Hùng.

Đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư thành ủy Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo các tỉnh: Phú Thọ, Thái Bình, Bến Tre và Bình Phước tham dự buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu các tỉnh, thành phố tham gia góp giỗ đã thể hiện sự thành kính, lòng biết ơn sâu sắc và tri ân đối với công lao to lớn của vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.

Kính cáo với Tổ tiên những thành tựu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, nguyện ra sức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, năng lực trí tuệ để đảm nhận và hoàn thành trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; đồng thời phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, một lòng đoàn kết, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh; cầu mong cho xã tắc thịnh vượng, quốc thái dân an, bách gia trăm họ vạn đại trường tồn.

Sau khi dâng hương, hoa, lễ vật tại Đền Thượng, đoàn đại biểu các tỉnh, thành phố đã tới dâng hương tại Đền Giếng trong Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

BT
Thăm dò khán giả