Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 20:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 07:50, Thứ 6, 27/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các đội chuẩn bị cho Hội thi tìm hiểu 35 năm Tổng cục Chính trị CAND

(ANTV) - Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, khơi dậy niềm tự hào, hiểu biết của cán bộ chiến sĩ về truyền thống vẻ vang của Tổng cục Chính trị CAND qua 35 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa thì công tác chuẩn bị cho Hội thi tìm hiểu 35 năm Ngày thành lập Tổng cục Chính trị CAND đã được các đội thi gấp rút tập luyện.

Một không khí luyện tập nghiêm túc, sôi nổi của đội thi thuộc Cục Công tác Đảng & Công tác Quần chúng. Đã hơn 10 ngày, với tinh thần quyết tâm của các cán bộ chiến sĩ, đội đã không quản ngại khó khăn vất vả, phải tranh thủ luyện tập ngoài giờ hành chính như buổi trưa và buổi tối, với mong muốn sẽ đem đến Hội thi những tiết mục ấn tượng.

Trung úy Tạ Thị Thanh Nhàn - Cục Công tác Đảng & Công tác Quần chia sẻ: Cán bộ chiến sĩ của Cục công tác Đảng & Công tác quần chúng đặt quyết tâm cao nhất để giành giải thưởng trong đợt thi lần này, bởi vì lần này chúng tôi tham gia gần như là huy động toàn bộ cán bộ chiến sĩ của Cục tham gia do đó cái quyết tâm được đặt lên hàng đầu, chúng tôi không quản ngại luyện tập vào ngày thứ 7, chủ nhật, mặc dù đều là những diễn viên không chuyên.

Tại Cục Chính sách, bên cạnh việc luyện tập các tiết mục dự thi, Ban lãnh đạo cùng các cán bộ chiến sĩ đã tổ chức họp, rút kinh nghiệm ngay sau mỗi buổi tập nhằm đưa ra các phương án tốt nhất để tăng tính hấp dẫn cho các phần dự thi.

Đại tá Nguyễn Văn Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Chính sách cho biết: Chúng tôi cũng chỉ đạo anh em là trên tinh thần cây nhà lá vườn, mình tham gia với thái độ hết sức nghiêm túc và cầu thị và cũng trên trên tinh thần là cố gắng đầu tư thời gian, công sức rồi cũng có thể hỗ trợ một phần kinh phí để cho cán bộ chiến sĩ mình tham gia luyện tập bất kể ngày đêm và cố gắng để làm sao mình mang đến hội thi ngoài những tinh thần chung của Tổng cục thì có một ít sắc thái chung của Cục Chính sách.

Hội thi tìm hiểu 35 năm thành lập Tổng cục Chính trị CAND có sự tham gia của 12 đội thi. Các đội thi đều tâp luyện với quyết tâm cao, thể hiện được tài năng, sự sáng tạo và sự hiểu biết về quá trình xây dựng và phát triển của Tổng cục Chính trị CAND.

Thiếu tướng Nguyễn Bình Ban - Viện trưởng Viện Lịch sử Công an nhân dân cho hay: Có thể nói điểm rất quan trọng mà rất ấn tượng mà chúng tôi thấy được là đội tuyển nào cũng có một tinh thần rất là phấn khởi, cán bộ chiến sĩ  tham gia rất là nhiệt tình, tự nguyện tự giác và đặc biệt là sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị tham gia, và chúng tôi hy vọng rằng với sự chuẩn bị kỹ càng như vậy, với cái không khí rất phấn khởi chuẩn bị 35 năm thành lập Tổng cục thì chắc chắn là các phần thi của các đội tuyển, cả phần sơ khảo và trung khảo sẽ diễn ra một cách hoành tráng.

Không khí chuẩn bị cho Hội thi đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị của các cán bộ chiến sĩ CAND, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả các mặt công tác, xây dựng lực lượng Công an nhân dân, đáp ứng yêu cầu trong tình hình hiện nay.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng