Thứ bảy, ngày 23/06/2018 - 22:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:08, Thứ 2, 23/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ca múa nhạc chào mừng bầu cử tại Hà Nội

(ANTV) - Tối ngày 22/5, Hà Nội cũng như nhiều địa phương trong cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ chào mừng thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Biểu diễn trên sân khấu trước Công viên Thống Nhất là các nghệ sĩ thuộc Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long với những các tiết mục hát múa ca ngợi Đảng, quê hương đất nước và Bác Hồ kính yêu như: “Thăng Long Việt bay lên”, “Dấu chân phía trước”, Ngày hội non sông”, “Sóng đàn Thăng Long”, “Tự nguyện”, “Quốc hội sáng ngời niềm tin”. Đây là chương trình nghệ thuật, tạo điểm nhấn chào mừng thành công cuộc bầu cử.
 
NSƯT Khánh Hòa - Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long chia sẻ: "Là chiến sĩ trên mặt trận văn hóa có thể mang tiếng hát của mình để lan tỏa tình yêu nước và nhân lên niềm vui trong ngày trọng địa của đất nước."
 
"Anh em nghệ sĩ chúng tôi với tất cả tấm lòng của mình mong muốn mang niềm vui đến cho người dân trong ngày hội vui của cả nước"- NSƯT Tấn Minh - Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long cho hay.
 
Tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội cũng tổ chức hơn 30 chương trình văn nghệ chào mừng với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật Trung ương, Hà Nội và các đoàn nghệ thuật của Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Ninh. Việc tổ chức các hoạt động này đã góp phần tạo khí thế phấn khởi cho quần chúng nhân dân trong ngày hội lớn của đất nước, tạo niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, vào sự đổi mới của đất nước.
 
Bạn Nguyễn Thanh Loan bày tỏ: "Mình rất thích các tiết mục trong chương trình. Nó ko chỉ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà còn có những ý nghĩa chính trị nữa."
 
Trong mỗi kỳ bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân, những bài ca, điệu nhạc này đã luôn là nguồn cổ vũ, động viên đồng bào cả nước thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của mình, bầu ra những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng