Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 00:45 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:04, Thứ 3, 05/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bốc thăm Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí 2016

(ANTV) - Chiều ngày 4/4, tại Khách sạn JW Marriott, Hà Nội, Cục Báo chí, Bộ Thông tin & Truyền thông đã phối hợp với báo Gia đình Việt Nam tổ chức buổi họp báo bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá phong trào các cơ quan Báo chí 2016.

Đây là giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương; tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cơ quan báo chí, những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí.

Năm 2016 là năm đầu tiên giải được diễn ra, tuy nhiên với 29 đội bóng đăng ký tham gia thi đấu hứa hẹn đây sẽ là giải đấu đầy sôi động, không kém phần kịch tính và hấp dẫn, quyết liệt.

Tại giải đấu lần này, Truyền hình CAND cùng bảng với báo Quân đội nhân dân, báo điện tử Dân trí, và báo Diễn đàn doanh nghiệp.

Vòng Chung kết của giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 10/6 - 12/6/2016 tại Sân vận động Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình Gala tổng kết và trao giải được tổ chức cùng ngày./.

Yên Bái: HVCSND Trao nhà tình nghĩa, tặng quà từ thiện

Tại xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái Tạp chí Cảnh sát nhân dân thuộc Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đào Xuân Quán và tặng quà từ thiện cho các hộ gia đình nghèo tại xã Đào Thịnh.

Ngôi nhà được xây dựng trên phần đất của gia đình ông Đào Xuân Quán, tại thôn 3 xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái với tổng giá trị trên 100 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ từ thiện của các cán bộ chiến sỹ Phòng Tạp chí Cảnh sát nhân dân phối hợp với các nhà tài trợ.

Cũng tại buổi lễ, Tạp chí Cảnh sát nhân dân đã tặng 15 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho 15 gia đình là các hộ nghèo tại xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên. Ngoài ra, đoàn còn trao 2 máy vi tính cho Trạm xá và UBND xã Đào Thịnh, các nhà tài trợ cũng trao nhiều phần quà gồm sữa, mì tôm, dầu ăn, bút và vở cho các em học sinh nghèo các trường trên địa bàn xã./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây