Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 7, 16/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Liên hoan Truyền hình CAND lần XI

(ANTV) - Tối 15/9, tại Trung tâm văn hóa thể thao tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11

Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an – đồng chủ tịch Liên hoan; đồng chí Lâm Kiết Tường – Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; Thiếu tướng Mai Văn Hà – Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Chính trị CAND kiêm giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND – Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức Liên hoan. Về phía tỉnh Quảng Nam có đồng chí Lê Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; Đại tá Nguyễn Viết Lợi – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam.

Liên hoan Truyền hình Công an nhân dân lần thứ XI năm nay có sự tham gia của 88 đơn vị với 356 tác phẩm dự thi ở 3 thể loại: Tác phẩm báo chí, chuyên mục an ninh trật tự, tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt và 65 thí sinh thi phát thanh viên, người dẫn chương trình. 

Lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Nam, Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 1XI năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng khó phai trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và đồng đội.

Sau 5 ngày diễn ra Liên hoan Truyền hình Công an nhân dân lần thứ XI,  Ban tổ chức đã tìm ra những tác phẩm, chương trình cũng như những phát thanh viên, người dẫn chương trình xuất sắc để vinh danh trong Lễ bế mạc.

Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã trao 40 huy chương vàng và 87 huy chương bạc. Trong đó, Tác phẩm báo chí đạt được 18 huy chương vàng, 37 huy chương bạc; thể loại tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt đạt 8 huy chương vàng, 16 huy chương bạc; chuyên mục an ninh trật tự có 7 huy chương vàng, 17 huy chương bạc; phát thanh viên và người dẫn chương trình truyền hình có 7 huy chương vàng và 17 huy chương bạc.

Liên hoan Truyền hình Công an nhân dân lần thứ XI đã khép lại thành công tốt đẹp với những ấn tượng khó phai và đã tìm được những tác phẩm, chương trình, những thí sinh xuất sắc minh chứng cho sự nhiệt huyết trong công việc, sự đổi mới trong phong cách thể hiện và tính chuyên nghiệp đặc thù của truyền hình hiện đại; tôn vinh sự nghiệp giữ gìn an ninh trật tự và những cống hiến hy sinh của lực lượng Công an nhân dân, tôn vinh những người làm truyền hình trong lực lượng Công an nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả