Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 04:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 5, 20/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc lễ hội Tháp Bà 2017

(ANTV) - Sau 4 ngày diễn ra với nhiều hoạt động văn hoá tín ngưỡng phục vụ người dân và khách thập phương, ngày 19.4, Tại TP Nha Trang, Khánh Hòa Lễ hội Tháp Bà Ponagar 2017 đã chính thức bế mạc

 Diễn ra từ ngày 20 - 23/3 âm lịch, lễ hội năm nay đã thu hút  khoảng 100.000 lượt khách, hơn 110 đoàn hành hương trong và ngoài tỉnh đến dâng hương, dâng lễ.

Do công tác an ninh, trật tự và an toàn giao thông được tăng cường, nên dù lượng người rất đông nhưng lễ hội vẫn diễn ra an toàn, lành mạnh, đậm chất truyền thống và đáp ứng nhu cầu dâng hương, dâng hoa tế Mẫu của khách thập phương.

Đồng thời, ban tổ chức phối hợp tốt với các lực lượng chức năng siết chặt công tác an ninh trật tự nên không xảy ra mất cắp, ăn xin, mê tín dị đoan. Cùng với đó, việc bố trí nơi ăn chốn ở cho các đoàn khách xa được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng du khách. 

Lễ khai trương văn phòng đại diện Nhà xuấn bản CAND tại TP Đà Nẵng

Ngày 19/4, tại TP Đà Nẵng, nhà xuất bản CAND đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Việc khai trương văn phòng đại diện Nhà xuất bản CAND tại Đà Nẵng có một ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác in ấn, xuất bản của lực lượng CAND, góp phần đưa các tác phẩm đến với độc giả tại khu vực miền Trung Tây Nguyên, đồng thời đóng góp hiệu quả cho công tác quy tập, phổ biến các tác phẩm của các tác giả trong và ngoài lực lượng CAND. Từ đó phát hiện thêm nhiều tác phẩm hay, có giá trị, góp phần hiệu quả vào thành tích chung của toàn lực lượng CAND trong sự nghiệp đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của đất nước. 

 

BT
Thăm dò khán giả