Thứ bảy, ngày 26/09/2020 - 22:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:53, Chủ Nhật, 28/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc hội thao lực lượng CAND năm 2018

(ANTV) - Chiều ngày 27/10, tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức bế mạc Hội thao lực lượng CAND năm 2018.

Tham gia Hội thao lực lượng CAND năm nay có hơn 100 đoàn với gần 2000 vận động viên tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao tại cơ sở. 

Qua 6 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, thể hiện tài năng, bản lĩnh, trình độ nghiệp vụ của cán bộ chiến sĩ trong lực lượng CAND.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 200 huy chương gồm vàng, bạc, đồng cho các vận động viên và các đoàn có thành tích cao tại các nội dung thi đấu: cờ tướng, bóng bàn, bơi và chạy vũ trang – việt dã. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao bằng khen cho 6 cá nhân và 6 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ hội thao.

Bệnh viện 199: Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Vật lý trị liệu

Hướng đến 5 năm thành lập Khoa Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng, sáng 27/10, Bệnh viện 199, Bộ Công an tại TP Đà Nẵng, đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng nhằm ôn lại chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển.

Tại buổi lễ, tập thể cán bộ, nhân viên Khoa Khoa Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng, bệnh viện 199 đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 5 năm với những thành tựu đạt được cũng như bước tiến mới trong chuyên ngành phục hồi chức năng.

Đồng thời, tổ chức rút kinh nghiệm, nghiên cứu định hướng phát triển trong thời gian đến. Cũng trong dịp này, các phong trào thi đua rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ cũng được tổ chức sôi nổi trong đội ngũ y bác sỹ.

Qua đó, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, tiếp nối truyền thống ngành phục hồi chức năng và phát huy y đức của người thầy thuốc CAND.

 

 

BT
Thăm dò khán giả