Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 09:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Thứ 7, 13/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND khu vực IV

(ANTV) -Tối ngày 12/6, tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ IX, khu vực IV đã tổ chức công diễn các tiết mục xuất sắc và bế mạc Hội diễn.

 

Hội diễn quy tụ hơn 600 cán bộ, chiến sĩ là các hạt nhân văn nghệ của 17 đoàn nghệ thuật quần chúng Công an, đơn vị, địa phương tham gia.
 
Trong đó, 86 tiết mục nghệ thuật với các thể loại ca, múa, nhạc, tiểu phẩm có chất lượng chuyên môn khá tốt. Hội diễn ghi nhận bước phát triển mới về phong trào, cùng như chất lượng nghệ thuật, điều đó thể hiện qua các tiết mục phong phú của các đoàn tham gia.
 
Tại đêm công diễn và bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Đắk Lắk; đồng thời cũng trao giải nhì 5 đơn vị, giải 3 cho 7 đơn vị.
 
Ban Tổ chức cũng đã trao giải A cho 17 tiết mục đạt chất lượng xuất sắc, giải B cho 26 tiết mục tốt, giải C cho 35 tiết mục đạt chất lượng khá. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải chuyên đề cho các hạng mục: Ca khúc mới đề đề tài CAND, tiết mục thể hiện xuất sắc, về chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, diễn viên tiêu biểu có nhiều cống hiến.
Thăm dò khán giả