Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 19:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 2, 28/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc giải Vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam lần thứ 9 - tranh Cúp Báo CAND

(ANTV) - Ngày 27/12, tại nhà thi đấu Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sau 4 ngày tranh tài quyết liệt, giải “Vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam lần thứ 9 - tranh Cúp báo Công an nhân dân” đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 
Dự Lễ bế mạc  giải có đồng chí Thiếu tướng Mai Văn Hà – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng Phạm Văn Miên - Tổng biên tập báo CAND, Trưởng ban tổ chức giải; ông Trần Gia Thái - Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam.
 
Sau bốn ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải “Vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam lần thứ 9 - tranh Cúp báo Công an nhân dân” Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các nội dung thi đấu như Đơn nam lãnh đạo, Đồng đội nam, Đơn nữ, Đơn nam , Đôi nam lãnh đạo hạng B. Đây là lần đầu tiên giải dược tổ chứ tại tinh Bà Rịa Vũng Tàu, và giải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung.
 
Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên Tập báo CAND, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, diễn đàn bóng bàn việt nam mở rộng thì chúng tôi đã tổ chức được một số năm nhưng lần đầu tiên tổ chức tại  Vũng Tàu với một hy vọng, Vũng tàu không phải là một trung tâm bóng bàn mạnh ở cả nước, chúng tôi mang giải về đây để tạo sự thu hút và cũng hy vọng qua giải này nhằm mục đích dẩy mạnh phong tráo bóng bàn ở các địa phương nói chung và Vũng Tàu nói riêng.
 
Thiếu tướng Phạm Văn Miên - Tổng biên tập báo CAND, Trưởng BTC giải phát biểu bế mạc.
 
Giải Vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam tranh cúp Báo CAND là một giải truyền thống có uy tín nhiều năm qua có sức lan tỏa rộng, có tính chuyên nghiệp cao thu hút được nhiều sự quan tâm và tham dự của các tuyển thủ trẻ nhằm tạo điều kiện thi đấu cọ sát cho các vận động viên trong khu vực.
 
Được thực hiện theo mô hình xã hội hóa thể thao, giải bóng bàn thường niên này sẽ  là một ngày hội được chờ đợi hàng năm của những người hâm mộ bóng bàn với một sân chơi ngày càng được thể hiện quy mô đẳng cấp hơn.
 
Ông Nghiêm Trọng Chương, Đoàn Vũng Tàu chia sẻ, đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Vũng Tàu, mình là người hâm mộ môn bóng bàn rất là vui mừng được tham gia giải này, hy vong sau giải này mình học hỏi được rất nhiều ở các đơn vị khác và kích thích phong trào bóng bàn ở Vũng Tàu nói riêng và cả nước.
 
Theo ông Đặng Việt Hùng, Đơn vị báo công an nhân dân cho rằng, giải phải nói là một giải đấu đỉnh cao rât là quan trọng đối với cá vận động viên chuyên nghiệp cũng như là cá vận động viên nghiệp dư hiện nay. Bên cạnh những tay vợt hàng đầucủa Việt Nam thì toàn bộ các vận động viên ở các đội bóng mạnh nhât đều tham dự giải, qua đây các vận động viên vừa được tham gia học hỏi giao lưu trên các lĩnh vực. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, thì các vận động viên còn được cọ sát tăng ường khả năng thi đấu qua đó cũng được trò chuyện trao đổi kinh nghiệm công việc, thực sự rất bổ ích và quan trong đối với các vận động viên.
 
Việc Giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam tranh Cúp Báo CAND đã chính thức nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, đã khẳng định tính chuyên nghiệp, sự gắn kết trong quá trình xã hội hóa bóng bàn.
 
Cùng với đó, việc kết nối giữa bóng bàn chuyên nghiệp và bóng bàn phong trào sẽ giúp các vận động viên tiếp cận với bóng bàn đỉnh cao, góp phần nâng cao và phát triển bộ môn bóng bàn trên cả nước.
BT
Thăm dò khán giả