Thứ năm, ngày 27/02/2020 - 00:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 4, 15/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019

(ANTV) - Sau 4 ngày diễn ra với gần 60 hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, tối 14/5, tại Quảng trường 2 tháng 4 thành phố Nha Trang đã diễn ra lễ bế mạc Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019.

 

Trải qua 4 ngày lễ hội với gần 60 hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, kinh tế, du lịch, hội nghị, hội thảo, vui chơi giải trí hấp dẫn, đa dạng, phong phú, Festival biển Nha Trang Khánh Hòa 2019 đã thực sự lôi cuốn đông đảo người dân và du khách hòa mình vào một lễ hội văn hóa đầy sôi động, lung linh sắc màu.

Với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển”, Festival biển Nha Trang Khánh Hòa 2019 đã mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về một vùng đất giàu bản sắc văn hóa truyền thống, năng động, sáng tạo trong hội nhập và phát triển, một điểm đến văn minh, thân thiện và mến khách.

Chương trình nghệ thuật “Nha Trang – Nơi gặp gỡ của những ân tình” với những ca khúc ca ngợi nét đẹp đầy sức sống của mảnh đất, con người và biển đảo Nha Trang – Khánh Hòa trong lễ bế mạc như một lời nhắn nhủ, mời gọi bạn bè, du khách thập phương hãy đến với Nha Trang. Thành phố biển xinh đẹp, thơ mộng, hiền hòa luôn dang rộng vòng tay chào đón.

BT
Thăm dò khán giả