Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 06:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 5, 25/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc 2 môn thi tại Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc”

(ANTV) - Ngày 24/6, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Bộ Công an đã tổ chức bế mạc và trao giải hai môn thi đấu: Bơi ứng dụng và bóng chuyền nam phong trào trong chương trình Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII được tổ chức từ ngày 18 đến 24 tháng 6 năm 2020.

 

Giải được tổ chức vào giai đoạn thời tiết nắng nóng gay gắt, song với sự cố gắng của ban tổ chức, sự tích cực, nỗ lực thi đấu hết mình của gần 600 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ, huấn luyện viên và cán bộ phục vụ của 56 đoàn thuộc các cục, đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và công an các địa phương trong cả nước, Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII tổ chức tại Quảng Bình đã thành công tốt đẹp.
 
Về môn bơi ứng dụng, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Công an thành phố Cần Thơ. Về môn bóng chuyền nam phong trào, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao một số giải cá nhân có thành tích xuất sắc và tốp các đội bóng mạnh của giải.
 
Lễ kí kết thành lập Trung tâm hợp tác về sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tại Bệnh viện 199
 

 

Chiều 24/6, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp & Môi trường và Bệnh viện 199 đã tổ chức lễ kí kết thỏa thuận thành lập Trung tâm hợp tác về Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tại Bệnh viện 199, TP Đà Nẵng.
 
Tại buổi kí kết, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường đã chuyển giao công nghệ, kĩ thuật quan trắc môi trường, sức khỏe nghề nghiệp; phối hợp nguồn lực với Bệnh viện 199 thành lập Trung tâm hợp tác về sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, nhằm nâng cao năng lực cán bộ y tế, triển khai thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ, người lao động và nhân dân tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên,
 
Bệnh viện 199 đã chính thức được Hội đồng chuyên môn Bộ y tế đồng ý bổ sung phạm vi hoạt động chuyên môn khám và điều trị bệnh nghề nghiệp, trở thành cơ sở thứ 2 sau Trung tâm kiểm soát bệnh tật và là bệnh viện đầu tiên được cấp phép khám và điều trị bệnh nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Thăm dò khán giả