Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 06:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 7, 31/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"An ninh toàn cảnh" trước giờ lên sóng ANTV

(ANTV) - Bắt đầu từ ngày 1/1/2017, chương trình thời sự “An ninh toàn cảnh” do Truyền hình Công an nhân dân - ANTV thực hiện sẽ chính thức lên sóng lúc 10h55 hàng ngày; với nhiều thông tin hấp dẫn, phong phú, chắc chắn sẽ cập nhật đến khán giả ANTV tin tức, sự kiện nóng hổi tính thời sự trong 24h qua.

"An ninh toàn cảnh" chính thức ra mắt từ 10h55 ngày 01/01/2017.
 
Giống với tên gọi, chương trình thời sự "An ninh toàn cảnh" là một bức tranh toàn cảnh về tình hình ANTT 24h qua; những vấn đề đang được người dân quan tâm, cần có câu trả lời xác đáng.....với các phương thức thể hiện thông tin nhanh, phân tích, bình luận, phổ biến kiến thức.
 
An ninh toàn cảnh là một Chương trình hoàn toàn mới mà ANTV dành tặng khán giả trong dịp đầu xuân và trở thành một điểm hẹn quen thuộc của khán giả vào mỗi buổi trưa trên kênh ANTV.
 
Để phục vụ khán giả một cách tốt hơn, hiện đại và hấp dẫn hơn. An ninh toàn cảnh dẫn dắt người xem qua từng tiểu mục mang phong cách hoàn toàn mới như: Điểm nóng ANTT, Cư dân mạng, Nhận diện tội phạm, Thực phẩm sạch - bẩn; Điểm nóng Quốc tế; 113 Online...
 
Một điểm mới trong An ninh toàn cảnh đó chính là trường quay. Thay vì một trường quay chính, An ninh toàn cảnh được thiết kế với 2 trường quay nhỏ kết nối với nhau. Các MC sẽ có nhiều sự tương tác với bạn dẫn hơn, giúp cho việc chia sẻ thông tin được gần gũi, thân thiện hơn
 
An ninh toàn cảnh sẽ chính thức lên sóng vào 10h55 ngày 01/01/2017. Mời quý khán giả chú ý đón xem!
 
Một số hình ảnh tại trường quay trước ngày phát sóng chính thức của "An ninh toàn cảnh":
 
Biên tập viên Bích Liên.
Hoa hậu Thu Thủy
Biên tập viên Anh Vũ
 
 
ê-kíp sản xuất An ninh toàn cảnh.

 

 

Đội ngũ biên tập viên, dẫn chương trình của An ninh toàn cảnh.

 

Việt Hải
Thăm dò khán giả