Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 05:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 4, 08/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

15 tác phẩm nhận giải thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý" lần 7

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc và 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 7/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Tổng công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam tổ chức công bố lễ trao giải Cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý" lần thứ 7 và chương trình Giao lưu nghệ thuật "Vững bước theo con đường Bác đi".

Ban tổ chức đã chọn 15 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải gồm: 1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba và 9 giải khuyến khích.

Nội dung chương trình Giao lưu - Nghệ thuật gồm: Phóng sự về các tập thể, cá nhân tiêu biểu, những gương sáng bình dị, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân; những cán bộ, đảng viên nêu gương sáng hết lòng vì nhân dân phục vụ, thực sự là "công bộc" của dân; giao lưu với một số nhân dân trong các tác phẩm Cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý".

Chương trình được tổ chức vào 20h30, ngày 11/6/2016, tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tại Lễ trao giải, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục phát động cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý", lần thứ 8 (2016 - 2017).

Bình Dương: Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu về Trường Sa, Hoàng Sa

Sáng 7/6, tại Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Bình Dương, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Bình Dương, tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.      

Triển lãm lần này trưng bày nhiều tư liệu, hiện vật, ấn phẩm và gần 100 bản đồ tập hợp từ các nguồn tư liệu đã được công bố từ trước đến nay của các nhà nghiên cứu, học giả trong nước và quốc tế như các Châu bản triều Nguyễn, bộ sưu tập 65 bản đồ chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, đặc biệt là 4 cuốn Atlas do Trung Quốc xuất bản chỉ rõ, điểm cực Nam của Trung Quốc chỉ giới hạn đến đảo Hải Nam.

Bên cạnh đó, Triển lãm còn giới thiệu 1 số hình ảnh, tư liệu về hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của huyện đảo Trường Sa trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 7/6 đến ngày 11/6/2016 tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh Bình Dương.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây