Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 22:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 5, 02/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

13 đoàn dự Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND tại Điện Biên

(ANTV) -Ngày 1/4, tại Điện Biên, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức họp báo tuyên truyền Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ IX, năm 2015 - khu vực II.

 
Tại buổi họp báo, Thiếu tướng Đặng Thái Giáp - Cục trưởng cục Công tác chính trị, Tổng cục Chính trị CAND cho biết, Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ  IX, khu vực II với chủ đề “70 năm CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
 
Hội diễn diễn ra từ ngày 1/4 đến hết ngày 4/4 với sự tham gia của 13 đoàn nghệ thuật quần chúng CAND đến từ Công an 13 tỉnh trong khu vực. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lượng CAND và 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ.
 
Thông qua hội diễn nhằm tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên cán bộ chiến sỹ công an không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác và rèn luyện đạo đức lối sống, góp phần xây dựng lực lượng CAND trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Hội diễn cũng là dịp để tuyên truyền, quảng bá các tác phẩm âm nhạc về đề tài CAND, cổ vũ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đồng thời cũng là dịp để đánh giá chất lượng phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng của lực lượng CAND. 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả