Thứ tư, ngày 18/10/2017 - 16:27 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

(ANTV) -  Trong khi nghệ thuật điêu khắc đang ngày một mai một, thì tại Hà Nội có một trại sáng tác với tên gọi “Điêu khắc 30+” đã ra đời. Đây không chỉ là nơi hội tụ, gặp gỡ của những nghệ sĩ điêu khắc mà còn là nơi để họ tư do khắc họa những chân dung của nhau theo cách cảm nhận riêng của mỗi người. 

Trại sáng tác Điêu khắc 30

Người giữ hồn tre

Người giữ hồn tre

Cập nhật: 11:18, Thứ 6, 13/10/2017

(ANTV) - Nằm tại Suối Đá, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10 km về phía Đông Bắc, có một khu vườn bảo tồn tre với tên gọi Sơn Trà tịnh viên, tập hợp hơn 100 loại tre trúc của khắp mọi miền đất nước. Đây là khu bảo tồn tre duy nhất của miền Trung, và là 1 trong 3 khu bảo tồn tre của cả nước được đánh giá là phong phú về chủng loại.

Khai mạc Tuần phim Apec Việt Nam 2017

Khai mạc Tuần phim Apec Việt Nam 2017

Cập nhật: 06:40, Thứ 6, 13/10/2017

(ANTV) - Với khẩu hiệu “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, tối 12/10, tại Đà Nẵng, Tuần phim APEC Việt Nam 2017  đã được khai mạc.  Tuần phim sẽ giới thiệu các tác phẩm đặc sắc từ các nền điện ảnh của những nền kinh tế thành viên APEC.

Cặp đôi nam thần TVB đối mặt trong Thiên Nhãn

Cặp đôi “nam thần TVB” đối mặt trong "Thiên Nhãn"

Cập nhật: 22:07, Thứ 3, 10/10/2017

(ANTV) - “Thiên Nhãn” hứa hẹn mang đến cho khán giả cuộc chiến không khoan nhượng giữa Trần Triển Bằng và Trịnh Gia Dĩnh.

Giới trẻ với tình yêu Hà Nội

Giới trẻ với tình yêu Hà Nội

Cập nhật: 14:11, Thứ 3, 10/10/2017

(ANTV) - Bộ ảnh “Hà Nội - Như tôi thấy" - Bộ ảnh tuyệt đẹp về những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến thủ đô của nhiếp ảnh gia trẻ Tuấn Đào - một người trẻ có niềm yêu thương vô tận dành cho mảnh đất thủ đô nghìn năm văn hiến đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Học làm người từ những điều nhỏ nhất

Học làm người từ những điều nhỏ nhất

Cập nhật: 14:16, Thứ 2, 09/10/2017

(ANTV) - Giữa một ma trận những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội thì vẫn còn đâu đó những đoạn clip mang đầy tính nhân văn, đầy tình người và vô cùng xúc động.

Làng trống Lâm Yên đau đáu giữ nghề

Làng trống Lâm Yên đau đáu giữ nghề

Cập nhật: 18:54, Chủ Nhật, 08/10/2017

(ANTV) -Đã từ rất lâu, người dân xứ Quảng vẫn lưu truyền trong dân gian câu ca “Nhất trống Lâm Yên, nhì chiêng Phước Kiều”, ngợi ca sự nổi tiếng của làng trống bậc nhất miền Trung đã trải qua lịch sử hai trăm năm tuổi. Đến nay, trước sự phát triển của nền kinh tế thị trường, những sản phẩm trống Lâm Yên đang đứng trước nguy cơ mai một dần. Thế nhưng, những con người nơi đây vẫn đang từng ngày, từng giờ duy trì, gìn giữ nghề truyền thống của cha ông.

Dự thảo chuẩn mực văn hóa phát ngôn của Hà Nội

Dự thảo chuẩn mực văn hóa phát ngôn của Hà Nội

Cập nhật: 18:36, Chủ Nhật, 08/10/2017

(ANTV) - Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội vừa trình UBND thành phố dự thảo quy định về chuẩn mực văn hóa phát ngôn của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội. Trong đó, đáng chú ý là có những quy định như: "Không phát ngôn tùy tiện, bày tỏ quan điểm phiến diện trên mạng xã hội, trang cá nhân" hay "yêu cầu hạn chế nói ngọng, nói lắp, sử dụng ngôn ngữ địa phương trong giao tiếp".

Diêu Tiểu Điệp bị bắt tạm giam trong Yêu Giữa Mùa Xuân

Diêu Tiểu Điệp bị bắt tạm giam trong “Yêu Giữa Mùa Xuân”

Cập nhật: 10:44, Thứ 7, 07/10/2017

(ANTV) - Che giấu việc gặp gỡ và hôn Thẩm Gia Hào cùng lời khai nhiều mâu thuẫn, Diêu Tiểu Điệp đã bị bắt tạm giam dù mọi người đã cố gắng giúp cô có được bằng chứng ngoại phạm.

Thư viện Container hấp dẫn học sinh

Thư viện Container hấp dẫn học sinh

Cập nhật: 15:39, Thứ 6, 06/10/2017

(ANTV) - Nhiều tháng nay, thầy và trò trường Tiểu học Phan Ngọc Nhân (phường Điện Nam Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) hứng khởi đọc sách hơn khi có thư viện container - một chiếc container lớn đã được cải tạo trở thành một điểm đến mới lạ, hấp dẫn cho các em học sinh trong dịp năm học mới.  

Sống đẹp – Lan tỏa yêu thương

Sống đẹp – Lan tỏa yêu thương

Cập nhật: 15:21, Thứ 5, 05/10/2017

(ANTV) - Hình ảnh hàng trăm cán bộ, y bác sĩ và bệnh nhân của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương lần lượt xếp thành hàng dài để tạm biệt vị Viện trưởng về hưu đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. 

Trung thu xưa trong đời sống hiện đại

Trung thu xưa trong đời sống hiện đại

Cập nhật: 07:21, Thứ 5, 05/10/2017

(ANTV) - Để giúp cho các em  học sinh hiểu hơn về không khí trung thu cổ truyền của dân tộc, ngày 4/10, trường THCS và THPT Lomoloxop đã tổ chức chương trình trung thu với tên gọi "Trung thu xưa". Với chương trình này thầy và trò đã cùng tái hiện lại những trò chơi dân gian, làm mâm ngũ quả, mở bán các gian hàng mậu dịch. Những điều đơn giản nhưng đã một phần những nét văn hóa truyền thống của chúng ta. 

Rằm Trung thu Việt với người nước ngoài

Rằm Trung thu Việt với người nước ngoài

Cập nhật: 15:01, Thứ 4, 04/10/2017

(ANTV) - Rằm Trung thu là một trong những ngày lễ được người dân Việt Nam yêu thích và mong chờ nhất trong năm. Ngày nay, trong thời kỳ hội nhập, lễ hội Rằm trung thu còn được chào đón bởi những người bạn quốc tế tới từ quốc gia khác, nơi có những nền văn hóa khác với Việt Nam.