Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 07:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:03, Thứ 2, 29/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy nã các đối tượng tàng trữ, vận chuyển, mua bán ma túy

(ANTV) - Công an huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Kiều Văn Tuấn, SN 1992, HKTT tại Thôn Ngọ, xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá về tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy. Đối tượng này Cao 1m60, Mắt một mí.

Cũng phạm tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy và phải nhận quyết định truy nã của Văn phòng Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hoá là đối tượng Nguyễn Xuân Trường sn 1996, HKTT tại Bản Ngố, xã Mường Chanh, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá.

Và đối tượng Vũ Văn Khá, sinh ngày 09/5/1997, quê quán: huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên phải nhận quyết định truy nã của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên về tội Tham ô tài sản. Nơi cư trú và chỗ ở trước khi trốn: xóm Toàn Thắng, xã Vô Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Đặc điểm nhận dạng: cao 1m67 và có sẹo chấm cách 2cm dưới sau mép trái.

Số máy đường dây nóng của Cơ quan CSĐT Bộ Công an: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667  luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất.
 
Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.
BT
Thăm dò khán giả