Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 09:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 2, 01/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy nã các đối tượng tàng trữ, vận chuyển, mua bán ma túy

(ANTV) - Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Nguyễn Thị Ngần sn 1971, HKTT tại thôn Doãn Thượng, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh về tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma tuý. Đối tượng này có sẹo chấm ở đuôi lông mày phải.

Bên cạnh đó, Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên còn ra quyết định truy nã đối với đối tượng Lê Thị Hoà sn 1973, HKTT tại thôn Xuân Phao, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Đối tượng này cao 1,50m, sống mũi: thẳng, dái tai: chúc, mắt: đen.

Và đối tượng Đỗ Sỹ Nguyên sn 1971, HKTT tại xã Tân Sơn, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình phải nhận quyết định truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra CA tỉnh Hưng Yên cũng về tội Mua bán trái phép chất ma tuý.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi theo số máy đường dây nóng: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất. Quý vị sẽ được bảo mật thông tin cá nhân khi cung cấp thông tin đối tượng truy nã cho chúng tôi và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị.
 
Mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Để bảo đảm an toàn, hết sức lưu ý quý vị tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an.
 
Lệnh truy nã do truyền hình CAND và Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an phối hợp thực hiện.
BT
Thăm dò khán giả