Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 10:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:48, Thứ 7, 03/01/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Yemen: Đánh bom khiến 49 người chết

(ANTV) - Ngày 1/1, giới chức Yemen cho biết vụ tấn công khủng bố nhằm vào một trung tâm văn hóa tại thành phố Ibb tại Yemen trong ngày 31/12 đã có 49 người đã thiệt mạng và 70 người khác bị thương.

Vụ tấn công liều chết nhằm vào một lễ hội tôn giáo của người Hồi giáo Shiite đang được tổ chức tại trung tâm văn hóa này. Các nguồn tin cho biết, kẻ thực hiện vụ tấn công liều chết là nam giới nhưng đã mặc đồ của phụ nữ để cải trang. Lực lượng an ninh và y tế Yemen đã được huy động khẩn cấp tới hiện trường để cấp cứu người gặp nạn.

Thổ Nhĩ Kỳ: Văn phòng Tổng thống  tại Istanbul bị xả súng

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ ngày 1/1 cho biết đã bắt giữ một nghi can sau khi đối tượng này thực hiện vụ tấn công bằng lựu đạn bất thành tại khu vực gần Dinh Tổng thống ở thành phố Istanbul.

Cảnh sát cũng cho biết, một đội rà phá phá bom mìn đã ngay lập tức được điều động đến hiện trường vụ tấn công. Quả lựu đạn đã không phát nổ và kẻ tấn công đã bị bắt giữ ngay lập tức. Kẻ tấn công đã có thời gian bị đi tù và cảnh sát đã xác định được danh tính tên này. Tuy nhiên, cảnh sát không nêu cụ thể danh tính cũng như động cơ tấn công của tên này.

BT
Thăm dò khán giả