Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 11:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 3, 06/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác định nguyên nhân vụ tai nạn đường sắt tại Mỹ

(ANTV) - Liên quan tới vụ tai nạn đường sắt thảm khốc tại Mỹ vào ngày 5/2, nhà chức trách Mỹ cho biết, nguyên nhân vụ có thể do tàu chở khách đã đi nhầm đường ray.

Phát biểu với báo giới, Thống đốc bang Nam Carolina cho biết vụ tai nạn xảy ra khi tàu chở hàng đỗ ở đường ray bị tàu chở khách đâm vào, với vận tốc 95km/h. Hai trong số 116 người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch, gần 19.000 lít nhiên liệu đã bị rò rỉ sau vụ tai nạn, song không gây nguy hiểm đến người dân.

Anh: Các nhà sản xuất ô tô gian lận khí thải sẽ bị phạt nặng

Các nhà sản xuất ô tô tìm cách gian lận khí thải có thể bị phạt không hạn chế và đối mặt các cáo buộc hình sự, theo đề xuất Chính phủ Anh vừa đưa ra tuần qua.


Thông báo được đưa ra sau khi dư luận chỉ trích Chính phủ bất lực trước Volkswagen trong bê bối ảnh hưởng tới 1,2 triệu ô tô tại Anh. Quy định mới còn được mở rộng với các nhà nhập khẩu phương tiện bị phát hiện gian lận các tiêu chuẩn khí thải. Toàn bộ các đề xuất này sẽ tiếp tục qua quá trình tham vấn, tạo cơ hội cho ngành ô tô và các bên liên quan chia sẻ quan điểm trước khi được đưa thành luật.

BT
Thăm dò khán giả