Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 18:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:04, Thứ 3, 28/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xa xỉ bánh hamburger phủ vàng 24K

(ANTV) - Mang tên tòa tháp cao nhất thế giới hiện nay, bánh hamburger Burj Khalifa còn xa xỉ hơn khi được phủ một lớp vàng 24K ở trên cùng. 

Cũng chính vì sự xa xỉ đó, giá của chiếc bánh hamburger này khá cao là 62 USD (tức là hơn 1,4 triệu đồng). Bánh do một công ty ở Anh chế biến và đang phục vụ tại Lễ hội Ẩm thực thế giới ở Dubai.
 
La la land bị xướng nhầm tên tại Oscar 2017

Oscar là lễ trao giải thưởng điện ảnh được mong chờ nhất hàng năm, cũng chính vì thế mà công tác chuẩn bị cho buổi lễ luôn được thực hiện từ rất sớm và kỹ lượng. Tuy nhiên, tại buổi lễ năm nay, một sự cố bất ngờ đã xảy ra, khi ở phần trao giải thưởng Oscar hạng mục phim hay nhất, tác phẩm La la land đã được xướng lên nhầm, thay vì là Moonlight.

Và sự thật thì, giải thưởng Oscar 2017 cho bộ phim hay nhất đã thuộc về phim Moonlight của nhóm nghệ sĩ Adele Romanski, Dede Gardner và Jeremy Kleiner. Sự cố này khiến người ta liên tưởng tới sự cố trao nhầm vương miện trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ gần đây.
 
Ông Obama xuất hiện trong chiến dịch Bầu cử Tổng thống Pháp

Mặc dù thực tế người Pháp không thể bầu ông Barack Obama làm tổng thống nước mình song điều đó không thể ngăn các nhà hoạt động nước này triển khai chiến dịch vận động Obama17. Tổ chức chiến dịch trên đã mở ra một website chính thức cũng như dán 500 tờ poster in hình cựu Tổng thống Mỹ Obama lên khắp đường phố Paris vào cuối tuần trước.

Họ hi vọng sẽ thu hút được 1 triệu chữ ký trong đơn thỉnh cầu hối thúc ông Obama ra tranh cử vị trí Tổng thống thứ 25 của Pháp trong năm 2017.

BT
Thăm dò khán giả