Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 18:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 6, 27/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xả súng tại New York, 3 người thiệt mạng

(ANTV) - Tại Mỹ, ngày 25/5 đã xảy ra vụ xả súng ở bên trong một phòng hòa nhạc gần Quảng trường Union, thành phố New York, làm 3 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Theo nguồn tin, một người đàn ông 34 tuổi bị bắn ở ngực và một người đàn ông 33 tuổi bị bắn vào bụng. Một trong 2 nạn nhân này đã chết. Ngoài ra còn có một phụ nữ 26 tuổi bị bắn vào chân và một nạn nhân khác đã được đưa tới bệnh viện.

Trước đó, ít nhất 1.000 người đã tụ tập tại khán phòng Irving Plaza để dự buổi biểu diễn rap kể trên.

Một khán giả cho biết buổi biểu diễn của nghệ sĩ T.I dự kiến mở màn từ khoảng 21 hoặc 21 giờ 30 nhưng tới khi xảy ra vụ việc vẫn chưa diễn ra. Cảnh sát chưa công bố thông tin về nghi phạm đã gây ra vụ nổ súng.

TTK LHQ kêu gọi nối lại đối thoại với Triều Tiên

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc đưa tin Tổng Thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-moon ngày 26/5 đã kêu gọi nỗ lực đưa Triều Tiên quay lại tham gia các cuộc đối thoại, đồng thời bày tỏ: Ông sẵn sàng làm mọi cách có thể để góp phần đẩy nhanh tiến trình này.

Bản tin của Yonhap cho biết ông Ban Ki Moon đã đưa ra lời kêu gọi trên khi khai mạc một diễn đàn được tổ chức tại đảo Je-ju ở phía Nam của Hàn Quốc, trong đó ông cũng cho biết tình trạng căng thẳng trên Bán đảo Triều Tiên là một trong những thách thức lớn nhất đối với hành động toàn cầu và sự hợp tác khu vực. Ông khuyến khích Triều Tiên ngừng thêm các hành động khiêu khích và trở lại với việc tuân thủ đầy đủ các nghĩa vụ quốc tế của mình.

Ngoài ra, ông Ban-ki-moon cũng cảnh báo việc Triều Tiên theo đuổi các loại vũ khí hạt nhân và tên lửa đạn đạo sẽ chỉ gây hại cho an ninh và người dân của chính nước này, tuy nhiên ông vẫn để ngỏ cánh cửa đàm phán.

 

BT
Thăm dò khán giả