Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 13:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:11, Chủ Nhật, 02/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xả súng ở Minesota, Mỹ làm 3 người thiệt mạng

(ANTV) - Ngày 30/9, ít nhất 3 người thiệt mạng và nhiều người bị thương trong một vụ xả súng kinh hoàng tại Mineapolis, tiểu bang Minnesota của Mỹ.

Theo nguồn tin Cảnh sát Mỹ, vụ xả súng xảy ra tại một căn hộ gần hồ Nokomis  khiến 1 nam giới và 2 thiếu niên thiệt mạng. Vụ việc cũng làm 1 phụ nữ bị thương rất nặng.

Cơ quan chức năng Mỹ không cung cấp thông tin chi tiết về vụ xả súng, song cho biết đang khẩn trương truy tìm thủ phạm.

Cảnh sát địa phương khẳng định hiện không có mối đe dọa nào đối với an toàn nơi công cộng.

Được biết, rất hiếm khi xảy ra bạo lực và tội phạm tại khu vực này kể từ nhiều năm nay.

Theo số liệu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ, mỗi năm tại nước này có ít nhất 33.000 người thiệt mạng liên quan đến súng đạn./.

Chuyên gia Mỹ nghi ngờ Triều Tiên đang chế tạo tàu ngầm tên lửa mới

Ngày 30/9, trang mạng chuyên theo dõi tình hình Triều Tiên 38 North có trụ sở tại Mỹ cho biết Bình Nhưỡng có thể đang chế tạo một tàu ngầm mới để phóng tên lửa.

Trang mạng này công bố nhiều bức ảnh vệ tinh thương mại cho thấy một công trình xây dựng hải quân mới đang được triển khai tại Xưởng đóng tàu Nam Sinpo, nơi Triều Tiên chế tạo phần lớn các tàu ngầm của nước này.

Theo phân tích của 38 North, một kết cấu hình tròn lớn do ảnh vệ tinh chụp được ngày 24/9 cho thấy nhiều khả năng Triều Tiên đã chế tạo một tàu ngầm lớn hơn các tàu thử nghiệm được Triều Tiên phát triển để phóng tên lửa./.

BT
Thăm dò khán giả