Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 21:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:39, Thứ 7, 16/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vui nhộn cuộc thi ném bánh trứng tại Anh

(ANTV) - Giải vô địch ném bánh trứng lần thứ 51 diễn ra ở làng Coxheath, phía Nam nước Anh, theo đó, người chơi trong trang phục vui nhộn như nhân vật hoạt hình Minions, ban nhạc Spice Girl hay thậm chí là những chiếc rèm tắm và ném nhau bằng những chiếc bánh trứng.

 

Hơn 2.000 chiếc bánh trứng được ném qua ném lại nhằm đánh bật các đối thủ của mình. Giải vô địch ném bánh trứng được tổ chức từ năm 1967 đến nay nhằm gây quỹ cho địa phương. Cuộc thi này đã phát triển và thậm chí nổi tiếng đến mức thu hút cả đội chơi đến từ Nhật Bản. Năm nay, đội "Pie Face" của Anh đã vượt qua đối thủ Nhật Bản "Bạn có thích Sushi không?" để giành giải quán quân của quộc thi.

Lọ hoa cũ trên gác mái bán được hơn 400 tỷ đồng

Một gia đình ở Pháp đã phát hiện 1 lọ hoa sứ cất trong hộp giày trên gác mái ngôi nhà của mình, và chiếc bình cổ vật này được bán với giá 19 triệu USD (Tương đương 437 tỷ đồng).

Người chủ ngôi nhà đã đưa lọ hoa đến hàng đấu gia Sotheby ở Paris để định giá. Qua xác minh, Sotheby cho biết lọ hoa sứ có từ thời nhà Thanh ở Trung Quốc vào thế kỷ 18, mức giá sàn đấu giá cho lọ hoa trong khoảng từ 590.000 USD đến 825.000 USD. Gia đình người Pháp đã vô cùng bất ngờ khi biết thông tin này. Lọ hoa sứ là đồ vật được tặng cho ông bà của người chủ ngôi nhà. Ngoài lọ hoa sứ Trung Quốc, họ còn phát hiện cả gương đồng của Nhật Bản - thứ cũng được bán đấu giá tại Sotheby.

BT
Thăm dò khán giả