Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 14:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:54, Thứ 7, 28/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vợ chồng Hoàng tử William chính thức công bố tên của con trai mới sinh

(ANTV) -Tên gọi Hoàng tử mới chào đời đã được Hoàng gia Anh chính thức công bố và ít nhiều gây bất ngờ với người dân.

 
Theo CNN, Điện Kenshington thông báo, vợ chồng Hoàng tử William  đã đặt tên người con thứ 3 vừa chào đời hôm 23/4 là Louis Arthur Charles.
 
Trong đó, Arthur chính là tên đệm của Thái tử Charles – bố của Hoàng tử William và đây cũng là cái tên được nhiều người dân Anh dự đoán. Dù vậy, cái tên Louis lại không phải lựa chọn của nhiều người tại xứ sở sương mù.
 
Công nương Kate hạ sinh Hoàng tử Louis với cân nặng 3,8kg vào lúc 11h00 hôm nay (23/4) trong sự mừng rỡ của Hoàng gia và người dân nước Anh. Theo truyền thống, tên của một em bé Hoàng gia thường được cung điện Kensington công bố trong vòng 48 giờ sau khi sinh.
 
Người đàn ông biến nhà thành bảo tàng về công nương Diana
 
Mặc dù công nương Hoàng gia Anh Diana đã qua đời từ lâu, nhưng những ấn tượng tốt đẹp mà bà để lại cho công chúng cũng như người hâm mộ dường như chưa bao giờ phai nhạt. Bằng chứng là những hình ảnh cũng như câu chuyện của bà vẫn thường được nhắc đến qua năm tháng.
 
Anh John Hoatson, một người đàn ông đến từ Florida, Mỹ hâm mộ công nương Diana đến mức đã biến ngôi nhà của mình thành một bảo tàng thu nhỏ - nơi trưng bày và lưu trữ những hình ảnh và hiện vật của cố công nương.
 
Bước vào ngôi nhà của anh John Hoatson, bạn sẽ thấy ngập tràn trong đó là những hình ảnh của công nương Diana, từ bức ảnh chân dung ngày cưới đến bản sao đôi giày cưới thu nhỏ của công nương. Niềm đam mê với mọi thứ liên quan đến công nương Diana của anh John Hoatson bắt đầu từ khi anh 8 tuổi, cho đến nay khi đã 45 tuổi, anh cho biết niềm đam mê đó vẫn không hề phai nhạt. Anh còn sưu tập cả những hình ảnh của hoàng tử Harry và công nương tương lai Meghan Markle với đám cưới sắp diễn ra.
 
Anh John Hoatson, Người hâm mộ công nương Diana nói:"Khi mới bắt đầu, tôi sưu tầm hình ảnh của công nương ở bất cứ đâu mà tôi nhìn thấy, như trên tạp chí hay một cuốn sách. Khi công nương qua đời, tôi muốn bắt đầu sưu tầm theo một hướng khác. Tôi tìm kiếm những người biết hoặc đã từng gặp bà để xin chữ ký cho bộ sưu tập."
 
Ngoài những hình ảnh của công nương, anh John Hoatson còn sưu tầm cả những hiện vật mà công nương từng sử dụng bao gồm cả những tấm thẻ đã ký, những ghi chú viết tay cho nhân viên, thậm chí anh còn sở hữu một bánh xà phòng mà công nương Diana đã từng sử dụng trong kỳ nghỉ tại Caribean. Hiện Hoatson đang chuẩn bị mở một phòng sưu tập những đồ lưu niệm trong đám cưới sắp tới của hoàng tử Harry.
 
 
Thăm dò khán giả