Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 04:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:46, Thứ 2, 06/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ứng dụng kết nối thuê chung căn hộ tại Mỹ Latinh

(ANTV) - DadaRom.com vừa đưa ra một ứng dụng mới trợ giúp giới trẻ ở Mỹ Latinh muốn sống độc lập có thể dễ dàng tìm được một nơi ở mới hoặc tìm kiếm một đối tác tin cậy chia sẻ căn hộ hoặc nhà ở.

Ứng dụng này tạo điều kiện thuận lợi cho hàng triệu thanh niên tiếp cận với một căn hộ gần nơi làm việc của họ. Ứng dụng mới chạy trên hệ điều hành iOS và miễn phí.

Trên nền tảng này, người dùng dễ dàng truy cập vào hơn 35.000 quảng cáo các phòng và căn hộ chung cư có sẵn, cũng như tìm hiểu thông tin về khoảng 150.000 phòng sắp hết hạn cho khách cũ thuê. 

Anna Wintour là phụ nữ quyền lực nhất giới truyền thông

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 15 phụ nữ quyền lực nhất giới truyền thông. Đứng đầu là Tổng biên tập tạp chí thời trang danh tiếng Vogue  Anna Wintour.

Bước sang tuổi 68, Anna Wintour vẫn là một biểu tượng đáng ngưỡng mộ trong ngành công nghiệp báo in. Gần 3 thập kỷ trên cương vị Tổng biên tập, bà đã biến Vogue trở thành một trong những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới.

Tổng biên tập người Anh từng trở thành nhân vật trung tâm trong bộ phim tài liệu The September Issue của đạo diễn R. J. Cutler, cũng như được lấy làm hình mẫu cho nhân vật Miranda trong bộ phim điện ảnh “Yêu nữ thích hàng hiệu” qua diễn xuất của minh tinh Meryl Streep.

 

BT
Thăm dò khán giả