Thứ năm, ngày 25/02/2021 - 23:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:00, Thứ 6, 17/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ứng cử viên Joe Biden nhận được khoản tài trợ khổng lồ

(ANTV) - Cựu phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhận được những khoản tài trợ khổng lồ của các mạnh thường quân giàu có trong 3 tháng vừa qua, khiến ông có thể sẽ vượt đương kim Tổng thống Donald Trump về phương diện được tài trợ tranh cử.

 

Ê-kip tranh cử của ông Biden ngày 16/7 cho biết, ông đã nhận đươc số tiền tài trợ tranh cử lên tới 242 triệu USD. Hiện tại số tiền ông Biden được tài trợ vẫn ít hơn 295 triệu USD mà ông Trump nhận được nhưng khoảng cách chênh lệch không còn nhiều.

Những mạnh thường quân lớn nhất của ông Biden trong quý II-2020 đều là những tỷ phú và những người có tầm ảnh hưởng tại Thung lũng Silicon, Hollywood và Phố Wall.

Kể từ khi được chọn là ứng cử viên đại diện cho đảng Dân chủ ra tranh cử hồi đầu tháng Tư, ông Biden đã nhận được sự ủng hộ tài chính rất lớn từ nhiều mạnh thường quân, trong đó có cả những cái tên đã từng ủng hộ ông Trump.

Pakistan chứng nhận giấy phép bay cho 166 phi công làm việc ở nước ngoài

Pakistan ngày 16/7 đã chứng nhận giấy phép bay của 166 phi công làm việc ở nước ngoài trong bối cảnh vụ bê bối liên quan đến chứng chỉ bay đáng ngờ đã dẫn đến cảnh báo toàn cầu.

 

Bộ Hàng không dân dụng Pakistan cho biết đã nhận được yêu cầu từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ đề nghị chứng nhận giấy phép bay của 176 phi công. Bộ này khẳng định 166 phi công trong số đó đã được Cơ quan Hàng không Dân dụng của Pakistan xác nhận là chính xác và được chứng thực, và 10 người còn lại sẽ hoàn tất quy trình vào tuần tới.

Bộ Hàng không Dân dụng Pakistan thông báo các văn bản chứng nhận đã được chuyển đến 10 quốc gia, nơi 166 phi công trên làm việc là Việt Nam, Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Bahrain, Ethiopia, Hong Kong, Oman, Qatar và Kuwait.

BT
Thăm dò khán giả