Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 15:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:15, Chủ Nhật, 10/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Uber phát triển ứng dụng xác định hành khách say rượu

(ANTV) -Uber vừa phát triển thành công ứng dụng giúp xác định hành khách có đang say rượu hay không.

 

Uber vừa phát triển thành công ứng dụng giúp xác định hành khách có đang say rượu hay không, giúp tài xế cân nhắc quyết định nhận khách.
 
Hệ thống hoạt động dựa trên thuật toán máy tính để xác định nhiều yếu tố, bao gồm lỗi đánh chữ trên điện thoại, số lần nhấp vào liên kết ứng dụng, mất bao lâu để đặt xe và tốc độ di chuyển của họ lúc chờ xe.
 
Thời gian và địa điểm đặt xe cũng được xem xét. Kết quả sẽ được truyền về trung tâm cũng như hiển thị trực tiếp cho tài xế, từ đó tài xế cân nhắc xem nhận khách hoặc trả về trung tâm để phân công người khác.
 
Cổ động viên lái máy kéo đi xem World Cup
 

 

Những ngày này, cổ động viên bóng đá từ khắp nơi trên thế giới đang đổ về các thành phố của Nga. Mỗi người có một trải nghiệm thú vị riêng trên hành trình của mình, nhưng về độ "độc" thì ít ai so được với chuyến đi của ông Hubolt Wirth đến từ nước Đức.
 
Phương tiện mà người đàn ông 70 tuổi sử dụng là máy kéo và người bạn đồng hành là một chú chó. Ông Wirth hiện đã đến Belarus và dự định có mặt ở Nga vào đúng thời điểm trận mở màn của đội tuyển Đức hôm 17/6. Mặc dù hành trình tới Mátxcơva còn xa, song đây là sẽ là một trải nghiệm World Cup khó quên với cổ động viên này.
 
 
 
 
Thăm dò khán giả