Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 03:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 6, 20/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trò chơi, thức uống ăn theo mùa dịch Covid-19

(ANTV) -Gắp thú bông từ những chiếc máy chơi game không phải là một điều dễ dàng gì. Rất nhiều quý vị đồng ý với tôi rằng, gắp tới 10 lần chỉ trúng 1 lần hoặc là không trúng phát nào. Vậy, khi những con thú bông ấy được thay bằng giấy vệ sinh thì sao? Đây là hình thức biến đổi trò chơi gắp thú vô cùng độc đáo tại một khu vui chơi giải trí ở Yorkshire, Anh.

 

Trong bối cảnh nhiều người dân Anh lo lắng dịch Covid-19, đổ xô đi mua giấy vệ sinh, ông chủ khu vui chơi giải trí Chapmans Funland ở Bridlington, Đông Yorkshire đã quyết định thay thế những con thú nhồi bông trong máy Maxx Grab bằng những cuộn giấy vệ sinh  - phần thưởng cho những người chơi cố gắng lấy được trong vòng 30p.
 
Tuy không dễ dàng gì, nhưng ông Eddy Chapman hy vọng, ý tưởng này có thể giúp mọi người bình tĩnh lại và những ai tới khu vui chơi của ông có thể tìm thấy nụ cười giữa thời điểm dịch bệnh hiện nay.
 
Nga: Độc đáo cocktail mang tên virus SARS-CoV-2
 

 

Cùng mục đích giúp mọi người giải tỏa căng thẳng trong thời điểm đối phó với dịch bệnh Covid-19, một quán bar tại thủ đô Moskva của Nga đã cho ra đời loại cocktail đầy màu sắc, được đặt theo tên của loại virus đang lan truyền bệnh hiện nay.
 
Quán bar Razvedka đã thêm vào thực đơn loại đồ uống mới có tên là “virus corona”. Nó được đựng trong 2 ống tiêm, một có màu đỏ và một có màu xanh lá cây. Người chủ của quán bar này hy vọng, loại cocktail mới có thể giúp trấn an người dân khi Nga đang ghi nhận thêm các trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2.
 
Trên trang Instagram của mình, đại diện quán bar cho biết thêm, ý tưởng này đến sau khi xuất hiện những hình ảnh người dân chen lấn ở các cửa hàng nhằm tích trữ đồ dùng và tình trạng hoảng loạn này mới là điều tồi tệ nhất mà người dân đang phải đối mặt chứ không phải virus.
 
 
Thăm dò khán giả