Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 18:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:59, Thứ 5, 22/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trải nghiệm ăn tối trên vòng đu quay khổng lồ

(ANTV) - Đối mặt với doanh thu sụt giảm do mất nguồn thu từ du khách nước ngoài, nhà hàng được gắn sao Michelin của Hungary - Costes nổi tiếng đã quyết định tổ chức một sự kiện ăn tối trên vòng đu quay khổng lồ Budapest Eye.

 

Bữa ăn trên đu quay khổng lồ Budapest Eye, biểu tượng của thành phố đã ngay lập tức được đón nhận bởi đông đảo thực khách, mặc dù mỗi vé cho thực khách thưởng thức bữa tối gồm 4 món của nhà hàng nổi tiếng này có giá tới hơn 154,4 USD.

Chủ nhà hàng Costes dự kiến tiếp tục tổ chức sự kiện tương tự khi thời tiết ấm hơn vào mùa xuân.

Afghanistan: Phòng gym đầu tiên dành cho phụ nữ ở Kandahar

 

Tại tỉnh Kandahar, miền Nam Afghanistan, một phòng tập gym đầu tiên dành cho phụ nữ đã ra đời. Đây là một phần trong nỗ lực của nhà hoạt động nhân quyền Maryam Durani, sau nhiều thập kỷ vận động vì quyền của phụ nữ.

Chị Durani, 36 tuổi, là một nhà vận động quyết liệt cho quyền của phụ nữ chống lại quan niệm bảo thủ của lực lượng Hồi giáo Taliban. Năm ngoái, chị đã mở một phòng tập thể dục chỉ dành cho nữ. Hiện tại, phòng tập thể dục của chị Durani nhận được nhiều sự ủng hộ, thu hút khoảng 50 phụ nữ tham gia mỗi ngày cũng như tạo thêm công ăn việc làm cho một số người.

Chị Durani hiện tập trung phục vụ những người phụ nữ đến phòng gym, nhất là khi phòng tập của chị đã phải đóng cửa từ tháng 3 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

BT
Thăm dò khán giả