Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 09:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:59, Thứ 3, 14/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng thống Putin đối thoại với dân vào 16/4

(ANTV) - Ngày 16/4, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin sẽ có cuộc đối thoại trực tiếp với người dân thông qua hệ thống mạng internet, phát thanh, truyền hình và cả thư điện tử. Đây là hoạt động thường niên và thu hút sự quan tâm sâu sắc của người dân Nga.

 
Năm nay, người dân dành sự quan tâm tới cuộc đối thoại trực tiếp với người đứng đầu đất nước nhiều hơn những năm trước. Chỉ trong 6 tiếng đồng hồ đầu tiên sau khi bắt đầu tiếp nhận câu hỏi, số lượng gửi đến tổng đài đã nhiều gấp 8 lần cùng kỳ năm ngoái. 
 
Những vấn đề được nêu ra cho thấy phần lớn người dân quan tâm đến việc bảo đảm an sinh - xã hội và nhà ở cũng như những vấn đề liên quan đến tham nhũng và quan điểm của chính quyền trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng.
 
Những vấn đề chính trị cũng rất được quan tâm, trong đó liên quan đến tình hình Ukraine như các vấn đề nhân đạo, quân sự, hay vấn đề khí đốt.
 
Cuộc đối thoại trực tiếp với người dân năm nay là lần thứ 13 của ông Putin ở các cương vị cao nhất của quốc gia như Tổng thống và Thủ tướng. Cuộc đối thoại này sẽ được truyền trực tiếp trên các kênh truyền hình lớn của Nga cũng như  chương trình của các trang mạng Internet và truyền hình xã hội cũng tiếp sóng hoạt động này.
BT
Thăm dò khán giả