Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 21:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:17, Thứ 5, 23/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy nhiều mảnh thi thể nạn nhân trên máy bay MH17

(ANTV) -Các điều tra viên Hà Lan đã thu hồi được nhiều mảnh thi thể cũng như hành lý của các nạn nhân từ hiện trường vụ rơi máy bay MH17 của hãng không Malaysia Airlines ở miền Đông Ukraine, khi tiến trình điều tra được nối lại.

 
Tiếp tục các thông tin liên quan đến vụ tai nạn máy bay mang số hiệu MH17 của hãng Malaysia Airlines bị rơi tại miền đông Ukraine. Sau một thời gian gián đoạn, các nhà điều tra Hà Lan hôm qua thông báo đã thu hồi được nhiều mảnh thi thể cũng như hành lý của các nân nhân tại hiện trường.
 
Ngay sau khi các cuộc điều tra được nối lại, nhiều thi thể của các nạn nhân đã được tìm thấy ngay trong những ngày đầu tiên của chiến dịch. Bên cạnh đó, khoảng 50 mét khối mảnh vỡ máy bay cùng một số vật dụng cá nhân như đồ trang sức, hộ chiếu và những bức ảnh cũng được tìm thấy. Toàn bộ những gì thu được tại hiện trường sẽ được chuyển về thành phố Khắc-Cốp, Ukraine trước khi được đưa về Hà Lan.
 
Theo điều tra, chiếc Boeing 777 mang số hiệu MH17 của hãng hàng không Malaysia chở theo 298 người, trong đó phần lớn là người Hà Lan, đã bị bắn rơi trên bầu trời Ukraine hôm 17/7/2014. Cho đến nay, ai là người đã ra lệnh và trực tiếp bắn rơi máy bay này vẫn còn là điều bí ẩn.
BT
Thăm dò khán giả