Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 01:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:19, Chủ Nhật, 05/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thụy Sĩ ra mắt chocolate màu hồng

(ANTV) - Một nhà sản xuất chocolate Thụy Sĩ vừa công bố thành tựu đột phá khi tạo ra được một màu hồng tự nhiên cho sản phẩm chocolate sau rất nhiều năm thị trường chỉ có các màu đen, sữa và trắng. Mặc dù có màu hồng và hương vị trái cây, nhưng nhà sản xuất chocolate tại Zurich vẫn muốn gọi nó là "chocolate hồng ngọc".

Thụy Sĩ ra mắt chocolate màu hồng

Sản phẩm mới được kỳ vọng sẽ góp phần làm tăng doanh số bán của thị trường sô-cô-la toàn cầu vốn được các nhà sản xuất cho là đã chạm đáy.

Bào chế Vác-xin từ cây xanh

Các nhà nghiên cứu tại Anh đã thành công trong việc sử dụng công nghệ biến đổi gen và sử dụng cây họ thuốc lá để sản xuất vắc-xin phòng bại liệt. Họ đã tạo ra các mã gen dẫn hướng để buộc cây sản sinh ra các vi khuẩn giống vi khuẩn bại liệt xong không có khả năng làm lây nhiễm bệnh. 

Các chuyên gia tin rằng đây là một khám phá ấn tượng và vô cùng quan trọng. Không chỉ phòng bại liệt, cách tiếp cận mới hy vọng sẽ là giải pháp của những bệnh dịch như Zika hay Ebola.

Khách sạn nhà tù ở Thái Lan

Khách sạn Sook Station tại thủ đô Bangkok, Thái Lan nổi tiếng bởi những trải nghiệm khác biệt đem lại cho du khách. Bởi khi check-in tại Sook Station, thay vì nhận chìa khóa phòng thì du khách sẽ nhận được một mã số tù nhân và được chụp hình để lưu vào hồ sơ tội phạm.

Du khách cũng buộc phải mặc quần áo với 2 màu sọc đen trắng, rồi được dẫn đến các phòng giam chỉ rộng 8m2 với các song cửa sắt và giường tầng y như một nhà tù thực sự. Du khách sẽ phải trả từ khoảng 550.000 đến hơn 1 triệu đồng cho mỗi đêm ở tù như thế này.

Mexico: Hàng trăm xác sống ra đường kêu gọi từ thiện

Hàng trăm xác sống hay còn gọi là zombie đã đổ bộ vào thành phố Mexico City trong ngày hôm qua 4.11. Là một sự kiện được người dân Mexico tổ chức nhằm kêu gọi sự ủng hộ cho những nạn nhân trong vụ động đất lịch sử hổi tháng 9 vừa qua tại quốc gia này./.

Khoác trên mình những trang phục kỳ dị cùng cách trang điểm rùng rợn, hàng trăm người dân Mexico đã tâp trung tại đài tưởng niệm Cách mạng ở thủ đô Mexcio City và cùng diễu hành hướng về  quảng trường Zocalo.

Những người tham gia sự kiện hi vọng sẽ quyên góp được nhiều đồ ăn và các loại thực phẩm đóng hộp để giúp đỡ hàng nghìn người dân bị mất nhà cửa sau trận động đất vừa qua tại Mexico.

Trận động đất hồi tháng 9 vừa rồi tại Mexico đã cướp đi sinh mạng của hơn 200 người và khiến hàng nghìn người rơi vào cảnh mất nhà cửa. Sự kiện diễu hành của các Zombie được khởi sướng từ năm 2001 tại Califonia Mỹ, nhằm kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng cho những người nghèo khó.

 

BT
Thăm dò khán giả