Thứ sáu, ngày 15/01/2021 - 23:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:59, Thứ 7, 08/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thổ Nhĩ Kỳ ngăn chặn âm mưu tấn công khủng bố

(ANTV) -Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ hôm 8/10 đã ngăn chặn được một cuộc tấn công khủng bố bằng xe chở bom nhằm vào thủ đô Ankara của nước này.

 
Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ hôm 8/10 đã ngăn chặn được một cuộc tấn công khủng bố bằng xe chở bom nhằm vào thủ đô Ankara của nước này. Hai kẻ đánh bom liều chết đã cho nổ tung thân mình sau khi cảnh sát kêu gọi các nghi phạm khủng bố này ra đầu hàng.
 
Vụ việc xảy ra trong khuôn khổ chiến dịch chống khủng bố của cảnh sát được tiến hành cùng ngày ở thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ. Theo hãng thông tấn Dogan, những kẻ khủng bố trên đang lên kế hoạch một vụ đánh bom xe tại quận Haymana, phía Nam thủ đô Ankara. Khi cảnh sát chống khủng bố yêu cầu hạ vũ khí, các đối tượng này đã kích nổ bom.
 
Tuy nhiên, hãng tin này không cho biết có người thương vong hay không. Trong khi đó, hãng thông tấn Anadolu cho biết 2 kẻ đánh bom liều chết đã thiệt mạng nhưng không thông tin có thêm người thương vong hay không.
 
Cảnh sát đã xác định được danh tính 2 đối tượng khủng bố, thu giữ một lượng lớn chất nổ cùng một thẻ căn cước tại hiện trường, đồng thời tiến hành điều tra liệu có nghi phạm thứ 3 tham gia âm mưu khủng bố hay không?.
Thăm dò khán giả