Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 11:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 3, 26/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thái Lan tìm kiếm nhóm thiếu niên mất tích trong hang động

(ANTV) - Lực lượng cứu hộ Thái Lan đang tìm kiếm 13 thành viên một đội bóng thiếu niên, được cho là bị mắc kẹt trong một hang động ở miền Bắc nước này.

Cảnh sát đã tìm thấy một số vật dụng bên ngoài cửa hang Tham Luang, sau khi nhận được tin báo từ thân nhân người bị mất tích vào thứ 7 vừa rồi (23/6).

Các đội thợ lặn được triển khai trong ngày 25/6, song không phát hiện được thêm dấu vết của các thiếu niên và huấn luyện viên.

Nhà chức trách tin rằng những người này bị mắc kẹt khi một trận mưa lớn gây ngập lụt lối ra vào hang động. Công tác tìm kiếm sẽ tiếp tục được triển khai vào ngày 26/6 hoặc ngay khi nước lũ rút.

Libya giải cứu gần 500 người di cư ở ngoài khơi phía Tây

Hải quân Libya vừa giải cứu 458 người di cư trong hai chiến dịch cứu hộ ở ngoài khơi hai thành phố Al-Khoms và Zlitan, miền Tây nước này.

Người phát ngôn Hải quân Libya cho biết lực lượng tuần tra bờ biển đã giải cứu được 361 người di cư trên hai thuyền cao su, cách bờ biển thành phố Al-Khoms 53km. Những người này đến từ nhiều quốc gia châu Phi khác nhau, trong đó có 88 phụ nữ và 44 trẻ em.

Trước đó, lực lượng này cũng giải cứu 97 người di cư gốc Phi, trong đó có 22 phụ nữ và 26 trẻ em trên một thuyền cao su ở ngoài khơi thành phố Al-Khoms. Những người này đã được đưa tới căn cứ hải quân Tripoli và sau đó chuyển tới một trung tâm tiếp nhận tại thủ đô.

 

BT
Thăm dò khán giả