Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 20:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:51, Thứ 3, 29/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thái Lan phủ nhận mở đường cho bà Yingluck trốn ra nước ngoài

(ANTV) - Ngày 28/8, Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã bác bỏ những tin tức truyền thông sở tại cho rằng chính quyền của ông đã giúp cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra bỏ trốn khỏi đất nước trước khi tòa án ra phán quyết về chính sách trợ cấp giá gạo gây tranh cãi của bà khi còn đương chức.


Ngoài ra, ông Prayut cho biết giới chức Thái Lan đã giám sát chặt chẽ những nơi bà Yingluck xuất hiện nhưng vẫn chưa rõ bà Yingluck có thể "đào tẩu" như thế nào. Hiện giới chức Thái Lan cũng đang tìm kiếm bà Yingluck.

Ông Phakpoompipat Sajjaphan - Cảnh sát Thái Lan cho biết: "Vụ việc này cần được điều tra thêm, nhưng tôi cũng thông báo với các bạn rằng chúng tôi vẫn chưa có thông tin gì về việc cựu thủ tướng đi ra khỏi đất nước thông qua các kênh thông thường hay trạm kiểm soát nhập cư."

Trước đó có tin cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra đã trốn khỏi Thái Lan qua Campuchia rồi sử dụng hộ chiếu nước này để bay đến Singapore. Tuy nhiên, ngày 27/8, các quan chức xuất nhập cảnh Campuchia đã bác bỏ thông tin trên

BT
Thăm dò khán giả