Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 17:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:55, Thứ 3, 03/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạp chí Charlie Hebdo tạm ngừng xuất bản

(ANTV) - Gần một tháng sau vụ thảm sát tại tòa soạn tạp chí châm biếm Charlie Hebdo khiến 12 người thiệt mạng, đến nay, những người sống sót đã tổ chức tiễn đưa những người đồng nghiệp xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng. Tạp chí này thông báo tạm ngừng xuất bản một thời gian nhưng cũng khẳng định sẽ trở lại trên sạp báo trong ít tuần tới

Theo kênh truyền hình Đức Deutsche Welle, người phát ngôn của Charlie Hebdo cho biết các nhân viên của tạp chí này cần nghỉ ngơi sau những gì đã trải qua. Mặc dù không nói rõ thời gian nhưng ông này khẳng định sẽ quay lại trong thời gian tới.
 
Thông điệp trên của Charlie Hebdo được đưa ra gần 1 tháng sau vụ thảm sát kinh hoàng tại tòa soạn tạp chí này hôm 7/1, khiến 12 người thiệt mạng, trong đó có tổng biên tập và những họa sĩ biếm họa chủ chốt. Vụ thảm sát Charlie Hebdo đã gây rúng động thế giới, lãnh đạo các quốc gia đã lên án hành động này. Nó cũng tạo ra làn sóng dư luận rộng khắp, một mặt người ta lên án chủ nghĩa cực đoan và bày tỏ sự cảm thông đối với những nhà báo xấu số của tờ báo trào phúng này, mặt khác dư luận cũng cho rằng Charlie Hebdo không nên dùng tự do ngôn luận để nhạo báng tôn giáo.
 
Xem tin:
 

 

BT
Thăm dò khán giả