Thứ hai, ngày 21/09/2020 - 03:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 5, 02/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sri Lanka dỡ bỏ lệnh cấm các phương tiện truyền thông xã hội

(ANTV) - Chính phủ Sri Lanka đã dỡ bỏ lệnh cấm đối với các nền tảng truyền thông xã hội nhằm ngăn chặn sự lan truyền của tin đồn sau loạt vụ đánh bom đẫm máu vào ngày lễ Phục Sinh khiến 350 người thiệt mạng và 500 người bị thương.

 

Lệnh cấm đối với các nền tảng như Facebook, WhatsApp và Viber đã được dỡ bỏ với hiệu lực ngay lập tức. An ninh ở quốc gia này vẫn được thắt chặt sau vụ đánh bom tự sát ngày 21/4 tại các khách sạn và nhà thờ khiến hơn 350 người thiệt mạng. Các nhà bình luận cho rằng lệnh cấm truyền thông xã hội ở Sri Lanka không hiệu quả trong việc dập tắt bạo lực và thông tin sai lệch.

Samsung bác bỏ thông tin điện thoại Galaxy S10 5G tự bốc cháy

 

Tập đoàn điện tử Hàn Quốc Samsung Electronics ngày 30/4 đã lên tiếng bảo vệ dòng điện thoại mới Galaxy S10 5G của mình, sau khi một chủ sở hữu chiếc điện thoại thông minh này đăng tải hình ảnh trên mạng cho thấy một chiếc điện thoại cháy đen và nói rằng nó đã bốc cháy một cách kỳ lạ.

Samsung khẳng định một sự tác động từ bên ngoài đã gây ra thiệt hại này, không phải do lỗi kỹ thuật bên trong máy. Tuy nhiên, người chủ sở hữu chiếc điện thoại cho biết chiếc Galaxy S10 5G của mình đã bốc cháy không rõ nguyên nhân, và cho biết Samsung đã từ chối bồi thường 1.200 USD cho chiếc điện thoại này.

Tuần trước, Samsung vừa phải hoãn công bố dòng điện thoại thông minh màn hình gập Galaxy Fold có giá 2.000 USD, do lỗi màn hình và cho biết cần cải thiện thêm.

BT
Thăm dò khán giả