Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 00:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:49, Thứ 2, 23/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sinh viên 24 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ 2.0

(ANTV) - Vượt qua 49 thí sinh trong đêm chung kết, nữ nghiên cứu sinh đại diện bang Virginia Camille Schrier đã trở thành chủ nhân chiếc vương miện Hoa hậu Mỹ 2.0.

Cô gái xinh đẹp và tài năng 24 tuổi này đã có 2 bằng Cử nhân Khoa học của Đại học Công nghệ Virginia về sinh hóa và sinh học hệ thống, hiện Camille đang học Tiến sĩ Dược tại Đại học Virginia.

Trước đó, Camille Schrier đã đăng quang Hoa hậu Virginia 2019 vào cuối tháng 6. Trong phần thi tài năng, cô đã được giám khảo đánh giá cao vì thực hiện một thí nghiệm khoa học, thay vì thể hiện tài năng với các tiết mục phổ biến lâu nay như múa, hát.

Nhật Bản: Làm mới khách sạn trong trang phục con giáp của năm

Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, đâu đâu cũng tưng bừng không khí chuẩn bị đón năm mới. Một khách sạn ở thủ đô Tokyo - Nhật Bản, cũng đang hoàn tất việc đón năm mới theo một cách rất đặc biệt. Những người dọn dẹp khách sạn trong trang phục con giáp của năm.

Lơ lửng ở độ cao hơn 50 mét trên một con phố ở Tokyo - Nhật Bản, những công nhân vệ sinh đang miệt mài làm sạch các ô cửa kính của khách sạn Ri-u-mây-can Tokyo. Đáng chú ý là họ không xuất hiện với những bộ đồng phục bình thường, trang phục của họ mô phỏng con giáp của năm mới Canh Tý là chú  chuột.

Công việc dọn dẹp này là truyền thống của khách sạn Ri-u-mây-can Tokyo từ 7 năm nay. Đây cũng dịp khách sạn chuẩn bị chào đón cho sự kiện Nhật Bản đăng cai Olympic 2020.

Belarus: Độc đáo cây thông làm từ xúc xích và lốp xe hơi

Người dân thành phố Rốt-na của Belarus đã khởi động mùa lễ hội với những cây thông Giáng sinh làm từ đủ loại vật liệu kỳ lạ như xúc xích hay lốp xe hơi.

Đây là một sự kiện truyền thống được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2016, là nơi để các doanh nghiệp địa phương quảng bá các sản phẩm của riêng mình một cách mới lạ hơn.

Năm nay có hơn 40 cây thông Giáng sinh được trưng bày tại đây, thu hút đông đảo người dân và du khách ghé thăm. Khi màn đêm buông xuống, bên cạnh chiêm ngưỡng những cây thông Giáng sinh rực rỡ dưới ánh đèn, cũng là lúc hàng trăm người đổ xuống các con đường theo dõi màn diễu hành của ông già Noel cùng nhiều nhân vật thú vị khác.

BT
Thăm dò khán giả