Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 11:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 4, 11/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Siêu thị xin lỗi vì bán áo ông già Noel như..."con nghiện"

(ANTV) - Một cửa hàng của Walmart ở Canada đã xin lỗi vì đăng bán chiếc áo len "Let It Snow" có in hình ông già Noel như đang sử dụng ma túy.

 

Chiếc áo nền xanh da trời có hình Ông già Noel với đôi mắt mở to và miệng cười rộng trước bàn ăn có ba vạch trắng, khiến nhiều người dùng mạng xã hội liên tưởng đến cảnh con nghiện "phê pha" khi hít ma túy.

Sau khi nhận được rất nhiều lời bình phẩm và phản ứng từ khách hàng, Walmart đã gỡ bỏ sản phẩm này khỏi website và gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì sự cố. Và cho biết, chiếc áo len này do một bên thứ ba đăng bán trên Walmart.ca, không đại diện cho giá trị của Walmart. Trang web của FUN Wear, công ty sản xuất chiếc áo, cũng hiển thị ngừng sản xuất mẫu này.

Trung Quốc: Nam thanh niên có tài nhảy bật khỏi mặt nước thu hút cộng đồng mạng

 

Đoạn video về một nam thanh niên Trung Quốc biểu diễn tài năng khó tin Bật nhảy trên mặt nước đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.    

Nam thanh niên tài năng này là Xiao Qiang sống tại Trùng Khánh, tỉnh Tứ Xuyên. Anh Xiao Qiang đặt chậu nước gần bức tường. Sau đó anh bật nhảy và chỉ chạm chân trên mặt nước, nhưng cũng tạo được đà để đáp lên tường cao. Qiang cho biết việc học võ thuật trong hơn một thập niên đã giúp anh thực hiện được động tác không tưởng này.

BT
Thăm dò khán giả