Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 05:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:01, Thứ 7, 22/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Siêu sao "Gangnam Style" sắp tung album mới

(ANTV) -  PSy - ngôi sao ca nhạc người Hàn Quốc sẽ ra mắt  album mới đánh dấu sự trở lại của anh sau 18 tháng im hơi lặng tiếng kể từ album thứ 7 mang tên Chiljip. 

Siêu sao "Gangnam Style" sắp tung album mới

Theo  công ty quản lý của PSY, ngày phát hành album hiện chưa được ấn định nhưng nhiều khả năng là vào tháng 5 tới. PSY đã hoàn tất sản xuất 2 video clip cho album này.  

Kể từ năm 2012, PSY đã gặt hái thành công và nổi tiếng nhanh chóng với ca khúc “Gangnam Style”. “Gangnam Style” cũng đã trở thành video được xem nhiều nhất trên địa chỉ chia sẻ video này với  khoảng 2,8 tỷ lượt truy cập tính đến nay.

Quả trứng do nghệ sĩ người Pháp ấp đã nở thành gà
 
Nghệ sĩ người Pháp Abraham Poincheval đã bắt đầu tự ấp trứng từ cuối tháng 3 vừa qua. Và sau 20 ngày, chú gà con đầu tiên đã nở.

Để ấp trứng bằng nhiệt độ cơ thể, ông đã ngồi ủ mình trong một chiếc chăn dày và ăn gừng. Mỗi ngày, ông chỉ được phép rời khỏi chỗ ấp trứng không quá 30 phút. Qua những màn trình diễn kỳ lạ của mình, nghệ sĩ Abraham cho biết ông muốn khám phá thiên nhiên bằng cách hòa nhập nhất.

Ra mắt ô tô bay với giá trên 1 triệu USD tại Monaco
 
Một công ty có trụ sở tại Slovakia vừa cho ra mắt thiết kế thương mại ô tô bay với giá 1,2 - 1,5 triệu Euro (tương đương 1,29-1,61 triệu USD). Chiếc ô tô bay có thể chuyển sang chế độ máy bay trong vòng tối đa là 3 phút.

Cánh của chúng sẽ gấp lại khi lái xe trên đường và sải ra khi bay. Để có thể bay chiếc ô tô này cần có một sân bay hay một khu vực được chấp thuận để cất cánh và lái xe bắt buộc phải có giấy phép lái xe kèm giấy phép lái máy bay. Công ty cho biết đã sẵn sàng cho các đơn đặt hàng trước và đợt giao hàng đầu tiên dự kiến trong năm 2020.

 

 

BT
Thăm dò khán giả