Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 14:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:57, Chủ Nhật, 08/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sập khách sạn cách ly theo dõi bệnh nhân Covid-19

(ANTV) - Một khách sạn dùng để cách ly theo dõi bệnh nhân Covid-19 ở tỉnh Phúc Kiến, miền Đông Nam Trung Quốc vừa bị sập tối ngày 07/3. Theo thông tin chính thức từ đơn vị cứu hộ tỉnh này, tính đến sáng sớm ngày (08/3), 45 trong số khoảng 70 người bị kẹt trong tòa nhà đã được đưa ra ngoài, trong đó có 1 trẻ em 3 tuổi.

 

Vụ sập xảy ra vào khoảng 7h30 tối 7/3 giờ địa phương. Khách sạn bị sập có tên Hân Giai ở thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến. Theo các nhân chứng, khi tòa nhà sụp đổ đã phát ra những tiếng động lớn như tiếng nổ, gạch đá, mảnh vỡ kính và bụi bay khắp nơi. Nhiều xe cộ dựng bên đường cũng bị tòa nhà đè bẹp.

Được biết, khách sạn 80 phòng này gần đây đã được huy động trở thành địa điểm cách ly những người có tiếp xúc với những bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Hiện lực lượng cứu hộ đang chạy đua với thời gian để tìm kiếm người bị nạn. Nguyên nhân vụ sập nhà vẫn chưa được xác định, tuy nhiên theo phân tích của một quan chức tham gia cứu trợ, có thể là do quá tải./.

BT
Thăm dò khán giả