Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 14:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 6, 04/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt đồng xu in hình Hoàng tử Harry và vợ sắp cưới

(ANTV) -Cơ quan in tiền hoàng gia Anh quốc mới đây đã cho ra mắt đồng xu chính thức cho đám cưới sắp tới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Đồng xu mang tính kỷ niệm này có mệnh giá 5 bảng Anh, được sản xuất với 3 phiên bản: loại thường, mạ bạc và mạ vàng. Mặt trên đồng xu là hình ảnh hoàng tử Harry và vợ sắp cưới đang nhìn nhau một cách đắm đuối.
 
Mặc dù đồng xu này chỉ có mệnh giá 5 bảng Anh nhưng để mua nó, người mua sẽ phải trả 13 bảng Anh cho loại thường; 82,5 bảng cho loại mạ bạc và 1.980 bảng cho loại mạ vàng. Đồng xu do Jody Clark thiết kế.
 
 Lễ hội tôn vinh những chú lừa ở Mexico
 
Tôn vinh những chú lừa chăm chỉ, đó là một ngày hội đặc biệt tại một thị trấn nhỏ ở Mehico. Lễ hội lừa cũng là lời cảm ơn của người dân địa phương Otumba  gửi đến người bạn bốn chân đã có sự đóng góp thầm lặng trong công việc hàng ngày.
 
Tham gia lễ hội này, khán giả được hòa mình vào cuộc đua lừa và cuộc thi gọi lừa hết sức hào hứng. Những thí sinh nào không có khả năng chạy nước rút sẽ tham dự phần thi ngoại hình dành cho những chú lừa mặc trang phục đẹp nhất.
 
Ở phần thi này, các thí sinh sẽ khoác lên mình những bộ trang phục với kiểu dáng đa dạng từ truyền thống đến hiện đại, tạo nên một cảnh tượng hết sức thú vị./.
Thăm dò khán giả