Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 10:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 4, 02/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phim "Avengers Infinity War" có doanh thu mở màn nội địa cao nhất mọi thời đại

(ANTV) - Siêu bom tấn “Avengers: Infinity War" đã có màn ra mắt không thể ồn ào hơn khi thu về 250 triệu USD, chỉ tính riêng thị trường Bắc Mỹ, qua đó chính thức trở thành phim có doanh thu mở màn nội địa cao nhất mọi thời đại.

Bộ phim đã vượt qua thành tích của Star Wars: The Force Awakens (247 triệu đô) xác lập 3 năm trước (nếu không tính đến tỉ lệ lạm phát).

Australia đầu tư 400 triệu USD bảo tồn rạn san hô Great Barrier

Australia cam kết đầu tư 500 triệu AUD(đôla ÚC) (khoảng 400 triệu USD) cho các dự án cải tạo và bảo tồn rạn san hô Great Barrier rạn san hô lớn nhất thế giới.

Giới chức Australia cho biết, khoản tiền nói trên sẽ được chi cho các dự án cải thiện chất lượng nước, diệt trừ các loài sinh vật có hại đối với san hô và mở rộng các nỗ lực cải tạo và bảo tồn biển.

Ba Lan: Nhà chọc trời có thể gấp gọn như gấp giấy Origami

Một tòa nhà chọc trời mà có thể gấp gọn lại được như gấp giấy. Ý tưởng nghe hoang đường, nhưng nhiều khả năng sẽ được ứng dụng trong tương lai.

Với ưu điểm có thể gấp gọn, tòa nhà này có thể dễ dàng vận chuyển đến những khu vực chịu ảnh hưởng của thiên tai, giúp người dân có chỗ trú ẩn.

Kết cấu quan trọng nhất của tòa nhà là hệ thống bóng khí heli bên trong. Đây là công trình tâm huyết của 3 nhà thiết kế người Ba Lan và họ đã giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế nhà chọc trời năm 2018.

BT
Thăm dò khán giả